Muốn trở thành game thủ chuyên nghiệp như SOFM? Sẽ có cách đừng lo

| 15/05/2016 08:28

Người chơi Rengar trong Video Liên minh huyền thoại sau đây đã có những màn thoát ẩn thoát hiện khiến đối phương đi hết nỗi sợ này đến nỗi sợ khác khi thực hiện những pha nhảy bá đạo

Rengar là một trong những vị tướng đi rừng khá mạnh trong liên minh huyền thoại ở thời điểm hiện tại bên cạnh những cái tên khác như Lee Sin, Rek'sai hay Graves. Rengar có thể tập kích bất ngờ đối phương từ các bụi rậm và hạ gục hắn ngay lập tức. Rengar cũng là hạt nhân quan trọng trong chiến thuật “tàu ngầm” hoặc một số chiến thuật khác thiên về bắt lẻ.

Bạn nên đọc:

Webgame Huyền Thoại Moba ấn định ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

Đồng thời, thời điểm cho phép tải trước mini-client cũng đã được xác nhận.

LMHT: Thì ra đây là cách leo lên cao thủ chỉ bằng Lee Sin như Sofm

Leesin là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Leesin là một tướng có khá nhiều cách chơi trong Liên Minh...

Điểm thú vị của Rengar chính là nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất, thứ giúp cho Rengar áp sát kẻ địch rất nhanh từ các bụi rậm. Tuy nhiên, có khá nhiều điều về kỹ năng này mà các bạn có thể chưa biết hoặc ít biết. Nếu vậy hãy cùng chúng tôi thưởng thức màn "cò quay" cực ấn tượng của Rengar trong video dưới đây sẽ rõ. Chàng Rengar này đã quyết định "chơi lầy" hết mức khi nhảy từ bụi này sang bụi khác mà vẫn tiễn cả Fizz lẫn Jax lần lượt lên bảng đếm số.

Bạn nghĩ sao về hành động trên đây? Hãy để lại bình luận của mình tại fanpage: LEAGUE OF LEGEND VIỆT NAM và group VN LEAGUE OF LEGEND để có những bình luận chân thực nhất.

Kiên Trung

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.