LMHT: Thì ra đây là phương pháp leo lên cao thủ của Hecarim

Kiên Trung | | 22/04/2016 13:00

NPH Garena

chi tiết

Liên Minh Huyền Thoại

Vào trang chủ | Thể loại: Moba

Hecarim đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất trong lịch sử hãy nhưng trong đoạn Video này hãy cùng Ign.vn trải nghiệm đoạn hướng dẫn leo lên rank cao thủ cùng chàng người ngựa này:

Trong xu hướng thay đổi về lối chơi và cách sử dụng tướng trong Liên minh huyền thoại cho nên việc các vị tướng trước đây từng được xem và đánh tốt phải đổi sang vị trí khác để có thể toả sáng, Hecarim chính là ví dụ như vậy. Khả năng gây sát thương liên tục, phục hồi tương đối, kỹ năng gia tăng độ cơ động mà không cần tốc biến và với một chiêu cuối mở giao tranh vô cùng mạnh – đấy chính là những điểm mạnh của một vị tướng đấu sĩ đi đường trên.

LMHT: Thì ra đây là phương pháp leo lên cao thủ của Hecarim - ảnh 1

Bạn nên đọc:

LMHT: Thì ra đây là cách Lee Sin Việt chơi hay như SOFM

Cùng iGN.vn tham khảo bài hướng dẫn chơi lee sin leo rank thách đấu vượt mặt SOFM trong Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Hướng dẫn chơi Kassadin lên Thách đấu chống chỉ định dành cho trẻ trâu

Là một sát thủ thực sự trên chiến trường với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, Kassadin đã từng là sự lựa chọn được nhiều người ưa thích. Ngày hôm nay chúng...

Thông tin game liên minh huyền thoại sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage: LEAGUE OF LEGEND VIỆT NAM

Kiên Trung