LMHT: Thì ra đây là cách mà Sofm đánh Lee Sin bá ở rank Hàn

| 18/04/2016 10:27

Đây chắc hẳn là lý do mà Lee Sin luôn là một trong những vị tướng được yêu thích bậc nhất Liên minh huyền thoại .

Liên minh huyền thoại là một Game online có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, lmht sẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ trong game.

LMHT: Thì ra đây là cách mà Sofm đánh Lee Sin bá ở rank Hàn - ảnh 1

Trong chế độ chơi truyền thống, mục tiêu cuối cùng của một đội là phá hủy nhà chính của đội đối phương – công trình nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ. Mỗi ván chơi trong game online liên minh huyền thoại đều riêng biệt nhau, người chơi bắt đầu với cùng lượng tiền khởi điểm, với các tướng đều tương đối yếu, rồi dần dần tăng lên sức mạnh qua lượng tiền và kinh nghiệm thu được trong suốt ván chơi.

Bạn nên đọc:

LMHT: Cắm mắt ăn Doublekill bạn đã thử chưa?

Một pha giao tranh cực chẳng đã ở khu vực đường trên với con mắt định mệnh mang về cho bạn hai điểm hạ gục....tội chi không thử

LMHT: Thì ra đây là cách mà team địch cho Fizz ăn hành trong U.R.F

Dù không phải là mới nhưng chế độ URF đang được rất nhiều bạn trẻ Liên Minh Huyền Thoại quan tâm đến trong những ngày trở lại gần đây.

Thông tin game Liên minh huyền thoại sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage: LEAGUE OF LEGEND VIỆT NAM

Kiên Trung

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.