LMHT: Hướng dẫn Teemo đi rừng với tốc độ đánh 2.5

| 16/05/2016 15:16

Có nhiều cách để đi rừng trong Liên minh huyền thoại nhưng với những tình huống dưới đây thì hẳn các bạn phải thán phục.

Là một vị tướng rất được yêu thích bởi vẻ ngoài đáng yêu, thế nhưng Teemo từ lâu đã bị cộng đồng Game thủ liệt vào danh sách không bao giờ sử dụng trong các trận đấu nghiêm túc, đặc biệt là tại các giải liên minh huyền thoại chuyên nghiệp.

Bạn nên đọc:

LMHT: Hướng dẫn leo rank bằng Lucian đi mid chỉ với 2 món đồ

Một xạ thủ với lối chơi cơ động và khả năng dồn sát thương khủng khiếp là nỗi khiếp sợ của team địch, Lucian chính là xạ thủ hội tụ đầy đủ yếu...

LMHT: Thì ra đây là cách leo lên cao thủ chỉ bằng Lee Sin như Sofm

Leesin là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Leesin là một tướng có khá nhiều cách chơi trong Liên Minh...

Quyết tâm mang Teemo trở lại đang ngày càng được Riot thể hiện một cách rõ ràng hơn bằng việc thay đổi sức mạnh cũng như cách thức hoạt động của chiệu cuối Bẫy Độc Noxus. Và bằng chính kỹ năng được chỉnh sửa này, chàng Teemo trong Video sau đây đã có một pha cướp rồng "để đời".

Bạn nghĩ sao về hành động trên đây? Hãy để lại bình luận của mình tại fanpage: LEAGUE OF LEGEND VIỆT NAM và group VN LEAGUE OF LEGEND để có những bình luận chân thực nhất.

Kiên Trung

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.