Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh chóng trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Phong Vũ - 13/01/2018 13:15
Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh chóng trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Chỉ với bí kíp dưới đây, những game thủ lần đầu đặt chân vào thế giới Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ đạt level 42 chỉ từ 4-5 giờ online.

Chính thức ra mắt vào ngày hôm qua 11/1, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất lượng đồ họa và gameplay đến từ cộng đồng game thủ Việt. Bằng chứng là server Quách Tĩnh luôn trong tình cảnh đông đúc, quá tải. Bên cạnh đó, chắc hẳn nhiều người cũng quan tâm đến việc làm thế nào để cày level thật nhanh trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Và chỉ với bí kíp dưới đây, những game thủ lần đầu đặt chân vào thế giới Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ đạt level 42 chỉ từ 4-5 giờ online.

1. Làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hướng dẫn

Đây được coi là một điều cơ bản trong các game online ngày nay bởi các chuỗi nhiệm vụ này sẽ giúp game thủ tìm hiểu thêm về cốt truyện, các tính năng và hoạt động trong game. Chưa kể ở những level thấp thì lượng kinh nghiệm từ việc làm nhiệm vụ sẽ giúp nhân vật nhanh chóng lên cấp.

Với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, chỉ cần chăm chỉ làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến hay các nhiệm vụ hướng dẫn – người chơi có thể đạt cấp 30 trong vòng 30 phút.

2. Chơi game phải có anh em, kiếm ngay 1 team cày Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Bất cứ tựa game online nào cũng hướng tới mục đích kết nối cộng đồng, hướng người chơi vào việc phối hợp với nhau để thực hiện các nhiệm vụ trong game. Những lợi ích khi có tổ đội hay bang hội có thể kể rõ như cày cấp nhanh hơn, đi phó bản dễ dàng hơn hay thậm chí là được bảo kê mỗi khi PK...

Chính vì vậy Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang đến rất nhiều hoạt động cần tổ đội và đặc biệt nếu người chơi là hảo hữu của nhau sẽ nhận thêm rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như dựa vào độ hảo hữu giữa các thành viên mà cả tổ đội sẽ được cộng thêm sát thương hoặc bạo kích. Vì vậy hãy nhớ nhé – Chơi game luôn phải có anh em, hãy kiếm ngay cho mình 1 team để cày Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

3. Làm đầy đủ các hoạt động, phó bản trong game

Sau khi lên đến một cấp độ nhất định thì lượng kinh nghiệm từ làm nhiệm vụ sẽ giảm dần và thay vào đó người chơi sẽ phải tham gia vào các hoạt động trong game. Trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, các hoạt động được chia ra các loại như nhiệm vụ ngày, phó bản, hạn giờ hay khiêu chiến. Mỗi hoạt động mang đến nhiều phần thưởng khác nhau như exp, xu và các trang bị quý.

Nếu mục đích của bạn là lên cấp nhanh thì đừng bỏ qua một số hoạt động như Đào hoa mê trận, nhiệm vụ chiến bị, Vận tiêu, Thi hội khoa cử, nhiệm vụ Tống Kim,... Tùy vào hoạt động mà bạn có thể tham gia từ 2-3 lần hoặc không giới hạn mỗi ngày.

4. Lựa chọn Phe và Bang để nhận thêm nhiều lợi ích

Trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota có hai tính năng rất quan trọng đó là Phe phái và Bang hội. Chỉ sau khi lựa chọn 1 trong 2 phe Tống và Kim người chơi mới có thể vào Bang hội. Việc tham gia phe phái và bang hội mang lại rất nhiều lợi ích như các nhiệm vụ hàng ngày, bổng lộc, học thêm kỹ năng tăng thuộc tính,...

Ngoài ra việc tham gia phe và bang hội còn giúp bạn tận hưởng rất nhiều tính năng PK hấp dẫn của Anh Hùng Xạ Diêu Gamota như phe chiến, bang chiến, công thành chiến... Bằng việc xây dựng một bản đồ chung giữa 2 phe bao gồm rất nhiều hoạt động diễn ra khiến trò chơi luôn sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính.

5. Quét phó bản, train quái địa cung

Sau khi hoàn thành tất cả những công việc phía trên, nhân vật của người chơi sẽ khựng lại ở khoảng giữa level 40. Và lúc này rất nhiều người thường hoang mang không biết phải làm thế nào để lên cấp. Và cũng đừng lo khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ cung cấp thêm 2 hoạt động giúp bạn tiếp tục việc cày cấp là Quét phó bản cốt truyện và Quy Vân Địa Doanh.

Quét phó bản đơn giản là hình thức người chơi không cần trực tiếp vào phó bản nhưng vẫn nhận thưởng đầy đủ (xu, exp, vật phẩm,...). Mỗi phó bản có thể quét tối đa 10 lần (muốn thêm thì phải mua lượt) và sẽ cần lệnh bài để thực hiện. Ngoài ra khi bạn là VIP 1 trở lên có thể sử dụng tính năng quét 1 lúc 10 lần nên sẽ rất tiết kiệm thời gian.

Trong khi đó Quy Vân Địa Doanh là nơi để người chơi cắm auto đánh quái lên cấp. Khi vào trong bản đồ này, người chơi chỉ cần đánh quái là sẽ có thêm exp và xu. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các viên đan x2 exp.

Chơi ngay Anh hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Trên tay Anh Hùng Xạ Điêu Gamota ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Cùng Infogame trải nghiệm và khám phá tựa game đáng chú ý này nhân ngày đầu tiên khởi động phiên bản Open Beta.

chi tiết

Người chơi nói gì về Anh Hùng Xạ Điêu Gamota trước thềm ra mắt?

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiện đang là chủ đề được game thủ Việt tìm kiếm thông tin và thảo luận thường xuyên trong suốt thời gian vừa qua.

0 Bình luận
Game mobile - Trinh Trần - 16/07/2018 06:00
(infogame.vn) - Mốc thời điểm này được quản trị viên khẳng định là cực kỳ chắc chắn và ban điều hành Trường Sinh Quyết VNG kêu gọi game thủ cùng “đếm ngược thời gian ra mắt”.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 05:38
(infogame.vn) - Những thông tin đánh giá về Ahihi từ phía BTC giải đấu được đăng tải tại trang chủ cho thấy đại diện Việt Nam nhận được nhiều kỳ vọng hơn hẳn các đối thủ từ Brazil và Indonesia.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 05:33
(infogame.vn) - Top 3 team mạnh nhất Việt Nam OVN, F9, Fire Rose đã thi đấu hừng hực khí thế trong khuôn khổ vòng chung kết giải thể thao điện tử quốc tế ROS Mobile SEA CUP tại Thái Lan với tổng giải thưởng lên đến $60.000.
Game mobile - Trinh Trần - 16/07/2018 04:00
(infogame.vn) - Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bản quyền hẳn sẽ chạnh lòng khi họ chưa bao giờ có buổi đại tiệc đúng nghĩa, thì người chơi bản lậu vừa được tổ chức buổi offline hoành tráng.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 03:06
(infogame.vn) - Giải đấu mở rộng CF2L mùa 2 2018 do NPH VNG tổ chức chính thức mở đăng ký từ ngày 30/6 đến ngày 29/7. Tính đến hiện tại đã có hơn 100 đội đăng ký, 70 đội xác nhận thành công.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 02:24
(infogame.vn) - Tựa game này sẽ đến tay người chơi trong thời gian tới bởi Nhà phát hành VNG.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 01:50
(infogame.vn) - Để chào mừng Update 7.0, BQT Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ cho ra mắt hàng loạt sự kiện ưu đãi đặc biệt.
Game mobile - Tịch Dương - 15/07/2018 09:00
(infogame.vn) - Ắt hẳn các bạn đang rất nóng lòng muốn trải nghiệm "ké" bản cập nhật Vương Giả Vinh Diệu, sau đây Infogame xin hướng dẫn cách tải và chơi 4 chế độ mini trong đại cập nhật sinh tồn mới ra mắt này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/07/2018 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ là tựa game hot của cả làng game thế giới, mà Fortnite còn lấn sân sang lĩnh vực bóng đá để các cầu thủ của World Cup 2018 phát cuồng vì nó.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 16/07/2018 18:00
(infogame.vn) - Mốc thời điểm này được quản trị viên khẳng định là cực kỳ chắc chắn và ban điều hành Trường Sinh Quyết VNG kêu gọi game thủ cùng “đếm ngược thời gian ra mắt”.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phong Vũ - 16/07/2018 17:51
(infogame.vn) - Một ngày hội thực sự đối với cộng đồng FIFA Online 4 nói riêng, và toàn thể người xem bóng đá trên toàn thế giới nói chung.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 16/07/2018 17:39
(infogame.vn) - Một sự cố hi hữu đã xảy ra trong trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia, khi một số cổ động viên quá khích bất ngờ tràn vào sân.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 17:38
(infogame.vn) - Những thông tin đánh giá về Ahihi từ phía BTC giải đấu được đăng tải tại trang chủ cho thấy đại diện Việt Nam nhận được nhiều kỳ vọng hơn hẳn các đối thủ từ Brazil và Indonesia.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 17:33
(infogame.vn) - Top 3 team mạnh nhất Việt Nam OVN, F9, Fire Rose đã thi đấu hừng hực khí thế trong khuôn khổ vòng chung kết giải thể thao điện tử quốc tế ROS Mobile SEA CUP tại Thái Lan với tổng giải thưởng lên đến $60.000.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 16/07/2018 16:00
(infogame.vn) - Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bản quyền hẳn sẽ chạnh lòng khi họ chưa bao giờ có buổi đại tiệc đúng nghĩa, thì người chơi bản lậu vừa được tổ chức buổi offline hoành tráng.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/07/2018 15:31
(infogame.vn) - Trước khi trận Chung kết World Cup 2018 diễn ra giữa Pháp và Croatia ngày hôm qua, một game thủ đã đăng đàn hứa hẹn rằng, anh sẽ tặng cho cả group mô hình Dragon sVip, tuy nhiên, sau kết quả trận đấu thanh niên này đã mất tích không còn dấu vết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 15:06
(infogame.vn) - Giải đấu mở rộng CF2L mùa 2 2018 do NPH VNG tổ chức chính thức mở đăng ký từ ngày 30/6 đến ngày 29/7. Tính đến hiện tại đã có hơn 100 đội đăng ký, 70 đội xác nhận thành công.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 16/07/2018 15:00
(infogame.vn) - Series game chiến lược nổi tiếng Commandos đã được một nhà phát hành của Đức mua lại quyền phát hành.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 14:24
(infogame.vn) - Tựa game này sẽ đến tay người chơi trong thời gian tới bởi Nhà phát hành VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 13:50
(infogame.vn) - Để chào mừng Update 7.0, BQT Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ cho ra mắt hàng loạt sự kiện ưu đãi đặc biệt.
ESPORTS - Phong Vũ - 16/07/2018 13:45
(infogame.vn) - Với rất nhiều duyên nợ trong quá khứ, hai đội không ngần ngại chơi đôi công với nhau.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 16/07/2018 13:00
(infogame.vn) - Trong suốt chương trình Bữa trưa vui vẻ, Trâm Anh nhiều lần lặp lại câu nói này, và mỗi lần cô nói, Pewpew lại mỉm cười bẽn lẽn.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 16/07/2018 10:00
(infogame.vn) - Tiền đạo ĐT Pháp đã có một pha ăn mừng theo phong cách rất riêng, và điều bất ngờ là nó bắt nguồn từ một game online sinh tồn đang cực hot hiện nay.