Hướng dẫn bí quyết cày cấp nhanh trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trước ngày ra mắt

Phong Vũ - 14/01/2018 11:18
Hướng dẫn bí quyết cày cấp nhanh trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trước ngày ra mắt

Sau 2 đợt thử nghiệm, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 16/01 tới đây. Hãy cùng Infogame khám phá bí quyết cày cấp nhanh chóng từ 10 - 70 trong tựa game này.

Từ cấp 1 đến 10:

 • Sau khi đăng nhập vào game, tướng quân làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến cơ bản và mở khóa các tính năng tương ứng theo cấp độ. Đến cấp độ 10 sau khi đánh bại BOSS Trương Giác tướng quân sẽ mở chức năng bỏ qua chiến đấu.
 • Khi đã đạt cấp độ 10 tướng quân sẽ phải chọn lựa tham gia 1 trong 3 quốc gia là Ngụy, Thục, Ngô. Lựa chọn Quốc gia ngẫu nhiên, sẽ nhận được 100 vàng. (Khuyến khích nên sử dụng)


Từ cấp 10 đến 20:

 • Tướng quân đạt cấp độ 10 sẽ mở chức năng bái kiến, tại đây tướng quân có thể chiêu mộ những danh tướng cho mình cũng nhiều tài nguyên, trang bị quan trọng. Mỗi 8 giờ tướng quân có thể bái kiến thường miễn phí 1 lần và 24 giờ với bái kiến chí tôn. Khi bái kiến chí tôn 10 lần đầu tiên tướng quân chắc chắn sẽ nhận được 1 danh tướng SS phù hợp với Quốc Gia mình như Tôn Thượng Hương ở Ngô Quốc, Triệu Vân ở Thục Quốc và Điển Vi ở Ngụy Quốc

 • ​Tiếp tục khiêu chiến các phụ bản mới, sử dụng chức năng bỏ qua để hoành thành nhanh phụ bản (chú ý đánh max sao các phủ bản để đạt những phần thưởng thêm), đạt cấp độ 11 mở tính năng ghép hồn tướng, tướng quân có thể sử dụng những mảnh hồn tướng thu thập được để ghép thành tướng hoàn chỉnh.
 • Đạt cấp 12 sẽ mở chức năng Quần Anh Hội, giúp tướng quân có thể khiêu chiến người chơi khác, đạt thứ hạng càng cao trên Quần Anh Hội càng nhận được nhiều phần thưởng, Quần Anh Hội sẽ tổng kết vào 21h mỗi ngày.

 • Cấp 16 mở chức năng Quốc Chiến, tướng quân vào giao diện Quốc Chiến để tham gia công thành, trong quá trình công thành sẽ nhận được rất nhiều Công Huân và khi chiếm giữ thành đó, tất cả người chơi trong quốc gia sở hữu thành trì sẽ nhận được tài nguyên của thành trì đó mỗi giờ.

 • Cấp 18 mở tính năng nâng bậc tướng, sử dụng nguyên liệu nhận được khi vượt ải và hồn tướng để tiến bậc, có các bậc phẩm chất tướng là: Trắng - Lục - Lam - Vàng - Đỏ - Tím - Cam

 • Đạt cấp 20 mở tính năng kỹ thuật, trong chức năng này tướng quân có thể nâng cấp kỹ thuật chiến tranh, nội chính.


Từ cấp 20 đến 30:

 • Tiếp túc làm các nhiệm vụ chính tuyến và vượt phụ bản đến cấp độ 23 sẽ mở tính năng Quốc Vương Tranh Bá, đây là tính năng so tài giữa những người chơi trong cùng một Quốc Gia để lựa chọn ra người mạnh nhất lên ngôi Hoàng Đế.
 • ​Đạt cấp độ 24 mở tính năng binh đoàn. Đây là tính năng mà người chợi phải tổ đội với nhau để vượt qua, Tiêu diệt một binh đoàn tất cả người trong tổ đội đều nhận được những phần thưởng và ngẩu nhiên sẽ rớt bản vẽ trang bị.

 • Cấp 25 mở tính năng Nam Man Xâm Nhập, vào 21h00 hàng ngày tất cả người chơi trong máy chủ sẽ cùng giết BOSS Thế Giới, nhận thưởng nhiều bạc và đặc biệt sẽ nhận được KNB cho người kết thúc Boss.

 • Cấp 26 mở chức năng Lò Rèn, các tướng quân có thể Rèn trang bị từ bản vẽ trang bị kiếm được từ tính năng binh đoàn hoặc bái kiến. Đặc biệt khi rèn bằng KNB sẽ nhận được 2 hoặc 3 thuộc tính phụ cho trang bị.
 • Cấp 27 mở chức nặng Chợ Tài Nguyên, tại đây tướng quân có thể mua các loại tài nguyên như Bạc, Gỗ, Sắt, Lúa và đặc biết mỗi ngày sẽ được mua miễn phí mỗi loại 2 lần.
 • Cấp 28 mở tính năng Chính Sự, các tướng quân phải giải quyết những vụ kiện cáo từ thần dân của mình để nhận được các tài nguyên quan trọng như bạc, gỗ, sắt, lúa.

 • Cấp 30 mở tính năng Hậu Cung, tướng quân có thể sủng ái và nâng cấp mỹ nữ để nâng cao chỉ số cho đội hình. Đây là một tính năng tăng lực chiến cực lớn nếu sưu tầm đủ bộ tú nữ kích duyên với nhau.


Từ cấp 30 đến 40:

 • Đạt cấp 31 mở chức năng Lâm Trường và Mỏ Khoáng nơi đây sẽ giúp các tướng quân tích trữ thêm lượng lớn tài nguyên Gỗ và Sắt.

 • Tiếp tục vượt phụ bản, nâng cấp tướng và hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ chính tuyến sẽ cho tướng quân rất nhiều kinh nghiệp để tăng cấp.
 • Đật cấp độ 38 mở chức năng Binh Doanh, có tổng tất cả là 6 loại binh doanh bao gồm: Bộ Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Bổ Trợ, Mưu và Vũ Khí. Mỗi một loại binh doanh sẽ đem lại chỉ số khác nhau và loại tướng khác nhau.


Từ cấp 40 đến 50:

 • Đạt cấp độ 42 tính năng Thế Giới, tại tính năng này tướng quân có thể tấn công người chơi quốc gia khác để cướp tài nguyên.
 • Cấp 43 mở tính năng Mậu Dịch, tại cảng mậu dịch có thể nhận được phần thưởng cống hiến cho Quốc Gia khi hoàn thành nhiệm vụ giao thương.
 • Cấp 45 mở tính năng Tẩy Luyện trang bị, tướng quân có thể kích hoạt thêm dòng phụ của trang bị và tẩy luyện để nâng cao chỉ số và có được những dòng phù hợp với đội hình của mình.
 • Cấp 46 mở tính năng Khoa Cử, mỗi khi mua đông đến, tướng quân có thể tham gia Khoa Cử trả lời các câu hỏi để có cơ hội trở thành Trạng Nguyên cũng như nhận rất nhiều tài nguyên.

 • Cấp 50 mở tính năng Bồi Dưỡng tướng, bồi dưỡng sẽ tăng rất nhiều lực chiến cũng như nâng cực nhiều chỉ số tướng. Vì vậy đừng quên bồi dưỡng nhé. Đồng thời ở cấp độ này, tướng quân có thể truyền thừa tướng. Truyền thừa tướng giúp tướng quân có thể truyền 1 phần tỉ cấp độ, bậc tướng, chỉ số của 1 tướng này cho tướng dưới cấp độ và bậc, mỗi tướng chỉ có thể truyền thừa 1 lần và nhận truyền thừa 1 lần. Đây là tính năng quan trọng sẽ giúp tướng quân có được những đội hình vừa ý mà không tốn quá nhiều tài nguyên.


Từ cấp 50 đến 60:

 • Đạt cấp 51 mở tính năng Thuyền Cỏ Mượn Tên, các tướng quân có thể nhận được khá nhiều tài nguyên tự tính năng này.
 • Cấp 53 mở tính năng Viễn Chinh, trong tính năng Viễn Chinh này tất cả trang bị của tướng đều không hoạt động, và qua mỗi ải Viễn Chinh nếu tướng chết sẽ phải thay tướng khác và không được hồi đầy máu khi qua mỗi ải.
 • Cấp 56 mở tính năng Duyên Phận, các tướng quân có thể sử dụng Ngọc Bội và Hồn Tướng để kích duyên cho những tướng chủ lực, tăng một lượng lớn chỉ số cho các tướng.
 • Cấp 60 mở tính năng Ghép Ngọc, ở Lò Rèn tướng quân có thể chế tạo Ngọc để khảm vào trang bị, Ngọc sẽ tăng thêm % cho chỉ số phụ của trang bị tùy vào cấp độ của Ngọc đó.

Từ cấp 60 đến 70:

 • Đạt cấp độ 63 mở chức năng Quân Hàm, tại đây tướng quân có thể nâng bậc quân hàm để nhận các chỉ số và nhận được những tướng đặc biệt khi đến cấp độ nhất định.
 • Cấp 65 mở tính năng Anh Hồn Đài, tướng quân sẽ khiêu chiến trong NPC trong đấy và nhận Điểm Anh Hồn và những hồn tướng đặc biệt của các tướng nhận trong Quân Hàm. Điểm Anh Hồn cũng có thể dùng để đổi hồn của tất cả những tướng đã sở hữu.
 • Từ cấp độ này trở đi, tướng quân đã mở khóa phần lớn các chức năng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Mục tiêu chính vẫn là farm Quốc Chiến, tăng cấp độ và thu thập nâng cấp trang bị để tăng tối đa lực chiến.
 • Chú ý: Hãy làm đẩy đủ các Nhiệm Vụ ngày để đạt tối đa độ sôi nổi để nhận những phần thưởng phong phú.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:
chi tiết

Toàn tập về Mậu dịch, phương pháp làm giàu không khó trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Mậu dịch là một tính năng giúp dân cày dễ dàng kiếm được bạc và KNB trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

chi tiết

Game chiến thuật kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ tái sinh tại Việt Nam trên phiên bản mobile

Nhà Phát Hành Funtap vừa giới thiệu Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, tựa game “chính chủ” kế thừa từ tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ một thời, và chuẩn bị ra mắt...

0 Bình luận
Game mobile - Trinh Trần - 16/07/2018 06:00
(infogame.vn) - Mốc thời điểm này được quản trị viên khẳng định là cực kỳ chắc chắn và ban điều hành Trường Sinh Quyết VNG kêu gọi game thủ cùng “đếm ngược thời gian ra mắt”.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 05:38
(infogame.vn) - Những thông tin đánh giá về Ahihi từ phía BTC giải đấu được đăng tải tại trang chủ cho thấy đại diện Việt Nam nhận được nhiều kỳ vọng hơn hẳn các đối thủ từ Brazil và Indonesia.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 05:33
(infogame.vn) - Top 3 team mạnh nhất Việt Nam OVN, F9, Fire Rose đã thi đấu hừng hực khí thế trong khuôn khổ vòng chung kết giải thể thao điện tử quốc tế ROS Mobile SEA CUP tại Thái Lan với tổng giải thưởng lên đến $60.000.
Game mobile - Trinh Trần - 16/07/2018 04:00
(infogame.vn) - Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bản quyền hẳn sẽ chạnh lòng khi họ chưa bao giờ có buổi đại tiệc đúng nghĩa, thì người chơi bản lậu vừa được tổ chức buổi offline hoành tráng.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 03:06
(infogame.vn) - Giải đấu mở rộng CF2L mùa 2 2018 do NPH VNG tổ chức chính thức mở đăng ký từ ngày 30/6 đến ngày 29/7. Tính đến hiện tại đã có hơn 100 đội đăng ký, 70 đội xác nhận thành công.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 02:24
(infogame.vn) - Tựa game này sẽ đến tay người chơi trong thời gian tới bởi Nhà phát hành VNG.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2018 01:50
(infogame.vn) - Để chào mừng Update 7.0, BQT Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ cho ra mắt hàng loạt sự kiện ưu đãi đặc biệt.
Game mobile - Tịch Dương - 15/07/2018 09:00
(infogame.vn) - Ắt hẳn các bạn đang rất nóng lòng muốn trải nghiệm "ké" bản cập nhật Vương Giả Vinh Diệu, sau đây Infogame xin hướng dẫn cách tải và chơi 4 chế độ mini trong đại cập nhật sinh tồn mới ra mắt này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/07/2018 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ là tựa game hot của cả làng game thế giới, mà Fortnite còn lấn sân sang lĩnh vực bóng đá để các cầu thủ của World Cup 2018 phát cuồng vì nó.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 16/07/2018 18:00
(infogame.vn) - Mốc thời điểm này được quản trị viên khẳng định là cực kỳ chắc chắn và ban điều hành Trường Sinh Quyết VNG kêu gọi game thủ cùng “đếm ngược thời gian ra mắt”.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phong Vũ - 16/07/2018 17:51
(infogame.vn) - Một ngày hội thực sự đối với cộng đồng FIFA Online 4 nói riêng, và toàn thể người xem bóng đá trên toàn thế giới nói chung.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 16/07/2018 17:39
(infogame.vn) - Một sự cố hi hữu đã xảy ra trong trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia, khi một số cổ động viên quá khích bất ngờ tràn vào sân.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 17:38
(infogame.vn) - Những thông tin đánh giá về Ahihi từ phía BTC giải đấu được đăng tải tại trang chủ cho thấy đại diện Việt Nam nhận được nhiều kỳ vọng hơn hẳn các đối thủ từ Brazil và Indonesia.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 17:33
(infogame.vn) - Top 3 team mạnh nhất Việt Nam OVN, F9, Fire Rose đã thi đấu hừng hực khí thế trong khuôn khổ vòng chung kết giải thể thao điện tử quốc tế ROS Mobile SEA CUP tại Thái Lan với tổng giải thưởng lên đến $60.000.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 16/07/2018 16:00
(infogame.vn) - Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bản quyền hẳn sẽ chạnh lòng khi họ chưa bao giờ có buổi đại tiệc đúng nghĩa, thì người chơi bản lậu vừa được tổ chức buổi offline hoành tráng.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/07/2018 15:31
(infogame.vn) - Trước khi trận Chung kết World Cup 2018 diễn ra giữa Pháp và Croatia ngày hôm qua, một game thủ đã đăng đàn hứa hẹn rằng, anh sẽ tặng cho cả group mô hình Dragon sVip, tuy nhiên, sau kết quả trận đấu thanh niên này đã mất tích không còn dấu vết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 15:06
(infogame.vn) - Giải đấu mở rộng CF2L mùa 2 2018 do NPH VNG tổ chức chính thức mở đăng ký từ ngày 30/6 đến ngày 29/7. Tính đến hiện tại đã có hơn 100 đội đăng ký, 70 đội xác nhận thành công.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 16/07/2018 15:00
(infogame.vn) - Series game chiến lược nổi tiếng Commandos đã được một nhà phát hành của Đức mua lại quyền phát hành.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 14:24
(infogame.vn) - Tựa game này sẽ đến tay người chơi trong thời gian tới bởi Nhà phát hành VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/07/2018 13:50
(infogame.vn) - Để chào mừng Update 7.0, BQT Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ cho ra mắt hàng loạt sự kiện ưu đãi đặc biệt.
ESPORTS - Phong Vũ - 16/07/2018 13:45
(infogame.vn) - Với rất nhiều duyên nợ trong quá khứ, hai đội không ngần ngại chơi đôi công với nhau.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 16/07/2018 13:00
(infogame.vn) - Trong suốt chương trình Bữa trưa vui vẻ, Trâm Anh nhiều lần lặp lại câu nói này, và mỗi lần cô nói, Pewpew lại mỉm cười bẽn lẽn.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 16/07/2018 10:00
(infogame.vn) - Tiền đạo ĐT Pháp đã có một pha ăn mừng theo phong cách rất riêng, và điều bất ngờ là nó bắt nguồn từ một game online sinh tồn đang cực hot hiện nay.
Xem thêm