Tiêu chuẩn kiếm “gấu” của những cô nàng hạng A

| 10/12/2014 00:00

Các game thủ, nếu bạn đang để mắt tới một cô nàng “hạng A”, hãy đọc và tự chiêm nghiệm về bản thân mình nhé!

Các game thủ, nếu bạn đang để mắt tới một cô nàng “hạng A”, hãy đọc và tự chiêm nghiệm về bản thân mình nhé!

Tiêu chuẩn kiếm gấu của những cô nàng hiện đại, cá tính và nổi bật. Các game thủ, nếu bạn đang để mắt tới một cô nàng “hạng A”, hãy đọc và tự chiêm nghiệm về bản thân mình nhé!

Những cô nàng “hạng A” là những cô gái vô cùng mạnh mẽ, độc lập trong cuộc sống. Cô ấy được cộng đồng yêu mến, thậm chí là ngưỡng mộ. Xuất sắc trong công việc, tự tin trong cuộc sống và có những nhóm bạn thân thiết bảo vệ cô ấy.

Bên cạnh đó, những cô nàng “hạng A” còn khá thông minh, không dễ bị dắt mũi, vừa “chơi bời” lại vừa ngoan ngoãn, những cô nàng này có thể hạ gục nhiều đối tượng chỉ sau vài lần tiếp xúc.

Nằm trong danh sách hình mẫu người yêu lý tưởng của rất nhiều chàng trai, đương nhiên tiêu chuẩn của những cô nàng này cũng vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, nó không hề khó như “hái sao trên trời” như bạn tưởng tượng đâu. Có đôi khi, ngoại hình không phải là tất cả vì nó chỉ là tiêu chuẩn bước đầu để bạn có thể trò chuyện với một ai đó, nhưng để tiến đến tình yêu, tính cách mới là thứ giữ hai người lại bên nhau.

Cùng tham khảo một số tiêu chuẩn mà các cô nàng này mong muốn nhé.

Vui vẻ, hài hước, biết cách trêu đùa

Những cô nàng “hạng A” sẽ thích một anh chàng hài hước, biết cách trêu đùa một cách tế nhị, nhẹ nhàng và đúng lúc. Tuy hay trêu đùa nhưng nhất định không được thô lỗ.

Tiêu chuẩn kiếm “gấu” của những cô nàng hạng A - ảnh 1

Ngoài ra, chàng trai này cũng phải biết đâu là điểm dừng của mỗi câu chuyện đùa và biết cách khai thác vấn đề mà cả hai cùng yêu thích.

Thích thách thức người yêu

Tiêu chuẩn kiếm “gấu” của những cô nàng hạng A - ảnh 2

Cô ấy sẽ tìm kiếm một chàng trai “ngang cơ” với mình nhưng vẫn sẽ có điểm gì đó nổi trội hơn. Anh chàng này sẽ luôn đem lại những thử thách cho người yêu của mình và giúp cô ấy “phát tiết” được tất cả những tài năng còn ẩn giấu. Tuy là người hay gây áp lực nhưng chắc chắn người yêu sẽ phải cảm ơn anh chàng này rất nhiều.

1 nàng “hạng A” sẽ tìm kiếm những anh chàng này giúp cuộc sống sẽ trở nên thú vị và đưa nàng hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Biết cách ghen “tỉnh”

1 nàng hạng A sẽ “đá đít” ngay một anh chàng hay ghen tuông mù quáng. Cô ấy luôn tìm kiếm một người biết cách “ghen tỉnh”, biết đâu chỉ là những cử chỉ thân mật xã giao và những phút yếu lòng nhất thời.

Tiêu chuẩn kiếm “gấu” của những cô nàng hạng A - ảnh 3

Anh ấy luôn tin tưởng bạn là của anh ấy và tinh cảm của hay người dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Biết cách tạo khoảng riêng cho người yêu

Mỗi người đều có cuộc sống riêng và anh ấy hiểu rõ điều đó.

Một anh chàng không bao giờ chất vấn người yêu về việc cô ấy đi đâu, với ai hay ngăn cản cô ấy đi chơi với bạn bè sẽ được cộng điểm rất nhiều trong mắt những cô nàng “hạng A”.

Cô ấy tìm kiếm một người biết tôn trọng cuộc sống riêng của nhau và động viên bạn đi chơi nhiều hơn với bạn bè để có thể giải tỏa căng thẳng.

Thông cảm khi người yêu “đến kỳ”

Ai cũng sẽ có những lúc buồn bã, chán nản và tuyệt vọng, “đến kỳ” ở đây chính là những lúc như thế. Dù có tài giỏi hay nổi trội đến mấy, những cô nàng hạng A cũng không tránh khỏi những phút giây tuyệt vọng, bực tức, không kiểm soát được bản thân.

Tiêu chuẩn kiếm “gấu” của những cô nàng hạng A - ảnh 4

Vì thế cô ấy tìm kiếm những người con trai có thể động viên, “xốc” tinh thần mỗi khi nàng buồn chán, biết cách đối phố và làm nguôi cơn giận của cô ấy, làm cô ấy thoải mái.

Đôi khi nên để cô ấy ngồi lại một mình để có thể bình tĩnh hơn.

Chỉ bảo nhưng không được “lên mặt dạy đời”

Những mối quan hệ tuyệt vời nhất là khi hai người đều học hỏi được điều gì đó từ nhau. Cô nàng hạng A sẽ luôn bị thu hút bởi một anh chàng hiểu biết, luôn đem lại cho cô ấy những nguồn kiến thức mới và niềm đam mê với nhiều lĩnh vực đa dạng.

Tiêu chuẩn kiếm “gấu” của những cô nàng hạng A - ảnh 5

Nhưng học hỏi không có nghĩa là “lên mặt dạy đời” hay “ra vẻ ta đây”, cô ấy tìm một chàng trai “bách khoa toàn thư” nhưng không có nghĩa bạn được quyền chỉ trích hay “lên mặt” với cô ấy trong những lĩnh vực mà nàng không hiểu biết nhiều.

Là những người có mục tiêu, hoài bão

Không ai có thể mãi bên cạnh một chàng trai không có mục tiêu, hoài bão. Vì cô ấy rất giỏi giang trong cuộc sống nên cô ấy cũng sẽ tìm kiếm một người con trai như thế.

Tiêu chuẩn kiếm “gấu” của những cô nàng hạng A - ảnh 6

Những anh chàng “bất tài” sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe bởi khi cô ấy đạt được thành công, cô ấy mong muốn người mình yêu cũng sẽ đạt được những thành quả tương tự trong cuộc sống. Cô ấy luôn hướng đến hình mẫu lý tưởng là một cặp đôi quyền lực.

Góc nhìn mới về ngành game sẽ được cập nhật thường xuyên trên Ign.vn .

Mỹ Anh

22-01-2014Những game IOS thích hợp nhất để chơi với “gấu” 05-09-2014 game thủ bị gấu ụp nguyên xô nước đá vì mải chơi game 17-10-2014Top 5 game mobile có thể cùng chơi với "gấu" 04-01-20158 bức ảnh "vạch trần" sự khác biệt giữa Độc thân và Có gấu 28-10-2014"Gấu" cùng chơi lmht - sướng hay khổ?
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.