Thất bại cho ta kinh nghiệm, thành công cho ta nhiều bài học

| 27/07/2015 15:30

giám đốc VTC Intecom đã có những chia sẻ khá tâm đắc nhân hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của VTC Intecom.

Là khối ngành mũi nhọn đóng góp tới 61% lợi nhuận 6 tháng đầu năm nay cho Tổng công ty VTC, VTC Intecom với đầu tàu là những lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết đang là cái tên được báo giới nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây.

Thất bại cho ta kinh nghiệm, thành công cho ta nhiều bài học - ảnh 1

Anh Nguyễn Thanh Hưng phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

Nhắc đến VTC Intecom, người ta không khỏi không nhắc đến anh Nguyễn Thanh Hưng, vị thuyền trưởng mới của công ty. Cùng với những động thái quyết liệt để ổn định mô hình tổ chức, anh Nguyễn Thanh Hưng cũng đã để lại ấn tượng với những phát ngôn sâu sắc đi vào lòng người.

Nhân hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 của VTC Intecom vừa diễn ra, anh Nguyễn Thanh Hưng đã kể cho người nghe những câu chuyện rất thật về chính cuộc đời của mình qua những giai đoạn thăng trầm từ lúc thất bại đến khi thành công.

Dưới đây, InfoGame xin được trích đăng nguyên văn 3 thông điệp từ 3 câu chuyện mà anh Nguyễn Thanh Hưng đã chia sẻ:

Bạn chưa thành công, thậm chí đang thất bại với một vài dự án tại VTC Intecom thì cũng không sao hết. Nếu cố gắng bạn vẫn có thể trở thành CEO của VTC Intecom vào 8 năm sau giống như tôi khi thất bại tại dự án TMĐT đầu tiên.

Thất bại cho ta kinh nghiệm nhưng thành công cho ta nhiều bài học. Xung quanh chúng ta có rất nhiều tấm gương để học hỏi. Nếu biết cách áp dụng, thành công nhỏ mà bạn biết có thể lớn hơn nhờ vào quy mô triển khai của VTC Intecom thời điểm hiện tại.

Chúng ta không có quá nhiều cơ hội trong cuộc đời và chúng ta đang có cùng nhau 1 cơ hội được SỐNG tại VTC Intecom.

Thất bại cho ta kinh nghiệm, thành công cho ta nhiều bài học - ảnh 2

Anh Nguyễn Thanh Hưng thử tài vũ đạo với VP TP.HCM trong tiết mục Young Mix

Cũng nhân buổi chia sẻ này, anh Nguyễn Thanh Hưng đã công bố những kết quả hết sức khả quan về tình hình Kinh doanh của công ty như đã đạt 100% chỉ tiêu lợi nhuận và 62% chỉ tiêu doanh thu của năm. Với kết quả này, VTC Intecom đã mạnh dạn đăng ký với Tổng công ty VTC gần gấp đôi chỉ tiêu lợi nhuận và trên một nửa chỉ tiêu doanh thu trong 6 tháng cuối năm.

Được biết, trước khi được bổ nhiệm vị trí Giám đốc VTC Intecom, anh Nguyễn Thanh Hưng đã có thời gian dài gắn bó với công ty ở các vị trí quan trọng như Giám đốc Trung tâm thanh toán điện tử, Phó giám đốc Công ty, Trưởng VP TP.HCM, Giám đốc Trung tâm game Mobile.

Với những đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty, anh Nguyễn Thanh Hưng đã vinh dự nhận Bằng khen của Bộ TT&TT giai đoạn 2012 - 2013. Năm 2014, anh được Đảng ủy Khối DNTW vinh danh Bí thư Chi bộ tiêu biểu, đồng thời được Đoàn Thanh niên Tổng Công ty vinh danh Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu.

Nguyễn Thanh Hưng

24-07-2015Intecom Idol 2015: Cuộc thi tài năng mang bản sắc của VTC Intecom 16-07-2015Khối nội dung số của VTC lãi 114 tỷ đồng 17-06-2015"Chán" Bphone, VTC Intecom mua Apple Watch thưởng nhân viên 15-05-2015VTC sẽ tiến hành cổ phần hóa vào năm 2017 06-05-2015Tâm thư xúc động của tân thuyền trưởng VTC Intecom
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.