Tâm thư CEO VNG: Why Ironman?

| 16/05/2016 13:00

Sau khi kết thúc cuộc thi Ironman, Tổng giám đốc VNG ông Lê Hồng Minh đã viết một lá tâm thư gửi toàn thể nhân viên.

Để độc giả có cái nhìn gần gũi hơn về người Tổng giám đốc trẻ của VNG, Infogame xin trích đăng nguyên văn email mà ông Lê Hồng Minh đã gửi toàn thể nhân viên hôm 13-05 vừa qua.

" Sau hơn 7h9p (anh TiếnNH) và 7h38p (MinhLH) bơi 2km, đạp xe 90km và chạy 21km, được ngồi bệt trong bóng mát, gặm nhấm chiếc huy chương “Finisher” và trong đầu chỉ có 1 ý nghĩ “Tôi đã hoàn thành Ironman”, bản thân Minh cảm nhận rất nhiều thế nào là hạnh phúc và ý nghĩa của cuộc sống:)

Hạnh phúc vì sau hơn 3 tháng tập luyện nghiêm túc (bơi, chạy, đạp, gym), mình đã chinh phục được Ironman (70.3) lần thứ hai.

Hạnh phúc vì đã vượt qua được chính mình (7h38 2016 so với 7h54p 2015). (Tuy nhiên vẫn hụt mất 8p so với “KPI” tự đề ra là 7h30p - có nghĩ là phải tiếp tục khắc phục điểm yếu sức bền của mình).

Hạnh phúc vì về đích với sự cổ vũ của gia đình, bạn bè và đồng đội VNG, nhận được rất nhiều lời cổ vũ “Minh ơi cố lên” (nhưng toàn là của những người vượt mặt mình)

và hạnh phúc vì ngay trong thời điểm vô cùng sung sướng gặm nhấm chiếc huy chương, trong đầu đã nghĩ đến ...cuộc thi kế tiếp

Với VNG, cuộc thi Ironman 70.3 là nơi chúng ta thể hiện rõ nhất tinh thần “Embracing challenges” - làm những điều tưởng như không thể, ít người dám làm, và luôn đặt mục tiêu xa hơn, khó hơn cho bản thân.

Với cá nhân Minh, tham gia cuộc thi Ironman là không đơn giản là mục tiêu sức khoẻ - mà là dịp rèn luyện kỷ luật (tập luyện thường xuyên), đặt mục tiêu rõ ràng (goal-setting) và liên tục thay đổi bản thân thông qua việc “embracing challenges”. Dù có chơi thể thao và tập gym tương đối thường xuyên từ nhiều năm, nhưng Minh chỉ đặt mục tiêu cụ thể đầu tiên là chạy 1 cuộc thi bán marathon từ tháng 5/2013 - và sau 3 năm thì Minh thấy rất rõ sự thay đổi lớn lao của bản thân, không chỉ từ sức khoẻ mà còn là tinh thần, năng lượng và cách nhìn nhận cuộc sống.

VNG luôn mong muốn và tạo điều kiện cho mọi người tham gia những hoạt động thể thao, dã ngoại và thách thức chính mình (như Ironman) - không chỉ vì mong muốn nâng cao sức khoẻ của mọi người - mà còn mong muốn tạo ra môi trường tốt nhất để mọi người có thể liên tục phát triển bản thân và phát huy được hết tiềm năng của mình!!!

Minh xin chúc mừng 6 Ironman của VNG năm 2016 - anh LinhBT xuất sắc về đầu tiên (6h20p) dù đây là lần tham gia đầu tiên, AnhTDM về thứ hai (dù 3 tháng trước mới bắt đầu tập bơi), anh TiếnNH và NamDT đã hoàn thành Ironman đầu tiên (sau lần DNF năm ngoái do bơi chậm:P), và ngay cả PhươngBM liên tục giữ kỷ lục người chịu đựng giỏi nhất VNG (vì dang nắng hơn 8 tiếng đồng hồ trong cái nắng 37 độ).

Minh hy vọng sẽ thấy nhiều khuôn mặt VNG tham gia vào những kỳ Ironman sau (cá nhân hay đồng đội) - hay những cuộc thi khác như Marathon, trail run, hay đơn giản là làm một điều gì đó mà bạn chưa từng làm và nghĩ rằng không bao giờ làm được.

Nothing is impossible! "

Được biết, Ironman 70.3 Vietnam 2016 là cuộc thi thử thách sức bền với 1,146 vận động viên đến từ 60 quốc gia tham dự. Để được chứng nhận là Ironman, các vận động viên phải trải qua 3 chặng đua bao gồm 1.9km đường bơi trước bãi biển tại Hyatt Regency Danang Resort, vòng đua xe đạp với chiều dài 90 km dọc theo đường bờ biển hoang sơ của Đà Nẵng và cuối cùng là 21,1 km chạy bộ.
Bạn nên đọc:

Ngả mũ trước khả năng chinh phục đường đua khắc nghiệt Ironman 2016 của CEO VNG

Mới đây, hình ảnh ông Lê Hồng Minh tham gia cuộc thi VNG Ironman 2016 với 3 bộ môn chạy bộ, bơi, đạp xe, đang được cộng đồng hết sức phấn khích và ngưỡng...

Ngỡ ngàng trước hình ảnh tổng giám đốc VNG giả gái gây quỹ từ thiện

Rất nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện trong xã hội được ghi lại, những chắc hẳn ai cũng sẽ phải thấy rất thú vị về hoạt động gây quỹ từ thiện của...

Mai Chi

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.