Ngọa Hổ Tàng Long 2: "Phim chán òm"

auto_ | | 05/03/2016 09:07

Những lời nhận xét của anh chàng rapper "Đưa nhau đi trốn" về bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long dưới góc nhìn của một Game thủ Liên minh huyền thoại đã đem lại cảm giác vô cùng thú vị về bộ phim này.

“Ngoạ hổ tàng long 2” chính thức công chiếu tại Trung Quốc vào hôm 19/2 và ở Bắc Mỹ vào 26/2 vừa qua. Dù có nhiều ý kiến cho rằng, “Ngoạ hổ tàng long 2” không được như mong đợi nhưng bộ phim này vẫn đang dẫn đầu doanh thu tại một số rạp chiếu của Trung Quốc.

Đối với khán giả Việt Nam, thì sự xuất hiện của Charlie Nguyễn và Ngô Thanh Vân trong bộ phim này chính là điều họ khá quan tâm.

Ngọa Hổ Tàng Long 2: Phim chán òm - ảnh 1

Chính vì thế, rất mau chóng sau khi bộ phim được công chiếu, rapper "Đen" - cha đẻ của ca khúc đã từng gây bão cộng đồng mạng suốt một thời gian dài "Đưa nhau đi trốn" đã thể hiện kiến thức game thủ của mình thông qua việc review phim điện ảnh Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thanh minh bảo kiếm dưới góc nhìn của một người chơi liên minh huyền thoại thực thụ.

Ngọa Hổ Tàng Long 2: Phim chán òm - ảnh 2

Để độc giả rộng đường hiểu hơn về đánh giá này, Ign.vn xin được phép trích đăng nguyên văn:

" Có 1 cây kiếm Blue full ích xơ lần (Excellent - MU Online) +15 khá lấp lánh. Tương truyền ai cầm cây kiếm này sẽ được hưởng bùa lợi đánh kiểu quái gì cũng thắng. Cây kiếm đang nằm trong tay của team Fiora Tú Liên. Tryndamere Đới D*m Vương muốn có cây kiếm này bèn sai đàn em Leesin Ngụy Phương sang cướp jung nhưng không thành công do người đi jung team kia là Master Yi Tuyết Bình đã cắm mắt cẩn thận.

Sốt ruột cộng với nghe lời xúi dại của Le'Blanc Cửu U Nữ, Tryndamere Đới D*m Vương sai Riven Ngô Thanh Vân kéo creep sang đẩy trụ team kia. Ngờ đâu gặp ngay Shen Độc Lang kéo team gồm Vi Sấm Quyền, Katarina Ngọc Tiêu, Rammus Quy Mã, Ezreal Phi Down về def. Trong lần combat này Riven NTV ăn được 2 mạng nhưng gặp team tank trâu nên phải kéo về. Ap mid Le'Blanc cũng ăn được 1 mạng. 3-0 nghiêng về team Tryndame, tuy nhiên team Fiora có chỉ số farm lính tốt hơn.

Trong một diễn biến khác sau đó, tình cờ Leesin Ngụy Phương cướp thành công kiếm Blue về (nhờ sự xả thân của Olaf ). Những tưởng pha cướp kiếm này sẽ thay đổi cán cân của trận đấu, bất ngờ Leesin Ngụy Phương lại quay ra throw game bằng 1 pha bóp d** đồng đội ngoạn mục.

Lợi dụng nội bộ team Tryndamere lục đục, Fiora Tú Liên kéo cả team sang đẩy thành công đến nhà chính của team kia. Tại đây, Tryndamere Đới D*m Vương mặc dù dame khá to nhưng do khả năng hồi phục của Shen Độc Lang quá kinh cộng thêm hiệu ứng từ bùa lợi kiếm Blue, Tryndamere Đới D*m Vương đã phải thua tức tưởi. Trước khi chết anh ta chỉ kịp thốt ra 1 câu: " biết thế b* mày mang thiêu đốt huhu".

Nhà chính team Tryndamere Đới D*m Vương sập tan tành.

Trong lần combat tổng này, Riven Ngô Thanh Vân của chúng ta ăn tiếp quả double kill nữa nhưng rồi cũng phải ngậm ngùi bại dưới kiếm của Master Yi Tuyết Bình do hết skill. Tí nữa thì ăn Pentakill. Mà Master Yi Bình cũng còn có tẹo máu tí chết. May cho nó còn mana nên buff máu kịp.

Kết thúc phim, Fiora Tú Liên dẫn Leesin Ngụy Phương và Master Yi Tuyết Bình đi phượt núi Võ Đang.

P/S: phim chán òm. "

Cái tên “Đen” trong giới chuộng nhạc Rap đã không còn quá xa lạ, bởi đó là thương hiệu gắn liền với một chất giọng, cách dùng từ, cách flow, cách chọn beat “độc – lạ”, khiến người nghe cảm thấy hứng thú và đầy kích thích.

Ngọa Hổ Tàng Long 2: Phim chán òm - ảnh 3

“Đen” chính là rapname của anh chàng 8X tài năng Nguyễn Đức Cường. Nổi lên từ những ca khúc mang chủ đề gần gũi trong cuộc sống của thanh niên Việt, Đức Cường luôn thể hiện được chất “ngông” rất nghệ sĩ trong từng ca khúc, bản rap anh viết. Đỉnh cao chính là bản rap “Đưa nhau đi trốn” đầy kích thích với nội dung “chẳng giống ai”, khiến cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao.

Bạn nên đọc:

Bom tấn Ngọa Hổ Tàng Long 2 bị thất sủng ngay khi vừa ra mắt

Ế ấm tại thị trường quê nhà, lại bị ghẻ lạnh tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim đầy kỳ vọng Ngọa hổ tàng long trở thành "bom xịt" đầu tiên của năm...

Ngô Thanh Vân đóng vai phản diện trong bom tấn Ngọa hổ tàng long 2

Mới đây thông tin về việc Ngô Thanh Vân tham gia một vai diễn trong phim bom tấn Ngọa hổ tàng long 2 đã được nữ diễn viên chính thức...

Theo FB Nguyễn Đức Cường

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.