Game thủ cựu trào nói gì về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau hai tháng cày cuốc?

Hữu Phong | | 16/12/2016 00:00

Sau hai tháng ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã để lại những ấn tượng nhất định trong lòng các game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu. Nhân dịp này, chuyên gia SEO hàng đầu làng game Việt, ông C.T đã có những chia sẻ, nhận định xung quanh tựa game được xem là Hoàng Kim tái khởi, 12 năm mới có một lần này.

Để độc giả có cái nhìn rõ nét hơn về VLTK Mobile, Infogame xin trích đăng nguyên văn chia sẻ của ông C.T, chuyên gia SEO hàng đầu làng game Việt.

" Gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 năm 2005, từ ngày đầu tiên ra mắt, rồi trở thành siêu con buôn (giờ người ta gọi là sale) trong game này, mình cùng với Nghịch Thiên ở server Hành Sơn luôn chia sẻ nhau chức phú hộ của server, mỗi tháng kiếm 8 đến 20 triệu đồng thời giá 2005 không phải chuyện quá khó.

Công bằng mà nói VLTK 1 cho tôi quá nhiều thứ nhưng phần lấy đi cũng không nhỏ chút nào. Đỉnh cao là quyết định bỏ học (và sau đó thì đi học lại trường khác) vào 9/2005. Lúc nghỉ game vào cuối 2006 khi đã kiếm đu đủ để bắt đầu một hành trang mới, một cuộc sống mới không game, nhưng dòng máu game thủ gắn bó với tựa game thì vẫn không thay đổi.

Game thủ cựu trào nói gì về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau hai tháng cày cuốc? - ảnh 1

Nick mà anh C.T đang sử dụng

Khi VLTKm ra mắt, cũng do cách làm truyền thông quá tốt của VNG mà mình đã quay lại với game cùng lời kêu gọi của Thủ Lĩnh - Điểu đại hiệp. Công bằng mà nói thì ngay từ những ngày đầu chơi lại, mình đã thấy khá nhiều yếu tố sẽ khiến game phát triển bền vững ở Việt Nam. Game khá nhiều tính năng hay ví dụ như:

1/ Lợi tức đấu giá được chia đều, cùng làm cùng hưởng. Ví dụ ở một bang mạnh, tổng lợi tức bạn nhận mỗi tháng sẽ lên đến 30.000 KNB tương đương khoảng 7,5 triệu đồng.

2/ Bạn có thể không nạp tiền vẫn chơi khỏe, chiến đấu ổn.

3/ Nếu bạn nhiều tiền, chỉ khoảng 15 ngày, trang bị, đồ đạc trang bị, lực chiến, PK của bạn sẽ ngang hoặc vượt hơn cả những top 1- 5 bỏ ra vài trăm triệu nạp và chơi 2 tháng rồi, tất nhiên bạn phải nhiều tiền hơn họ rất nhiều.

Game thủ cựu trào nói gì về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau hai tháng cày cuốc? - ảnh 2

VLTKm có nhiều hoạt động cả nghìn người tham gia

4/ Game sẽ dạy bạn cách để tồn tại trong một tập thể thế nào, đặc biệt là khi ở trong một tập thể mạnh, bạn phải luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực. Chưa kể bạn sẽ học được cách làm việc nhóm, cách giao tiếp, chiều lòng những người chơi khó tính khác. Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn suy nó ra ở góc độ doanh nghiệp.

5/ Thời gian bạn không cần đầu tư cho nó quá nhiều, ngày khoảng 2-3 tiếng thôi. Tất nhiên nếu bạn muốn mạnh hơn, nhiều vàng hơn, bạn phải online nhiều hơn, cái gì cũng có cái giá của nó.

6/ Bạn sẽ gặp những người anh em ngoài đời khác thú vị, bạn có thể có các mối liên hệ hợp tác trong công việc, các hợp đồng, các liên kết kinh doanh khá hay ngoài đời. Game giống như một mạng xã hội thu nhỏ vậy.

7/ Game là ảo, nhưng tình cảm anh em, hảo hữu, cuộc sống ngoài đời là thật, người chơi game thì tính tình hào sảng, khá thú vị.

Game thủ cựu trào nói gì về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau hai tháng cày cuốc? - ảnh 3

Hệ thống skill được tái dựng hoàn hảo trong VLTKm

8/ À, bạn rất khó (hoặc chưa có cách ít nhất đến bây giờ) để có thể kiếm tiền thật từ game này.

Nói chung cá nhân mình đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất đáng để chơi. Một tựa game mobile có tầm 1,5 triệu người chơi tại Việt Nam và Việt Kiều, lại là tựa game kiếm hiệp thì bạn cũng nên thử đi."

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã làm được gì sau 2 tháng ra mắt?

C.T

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Mẹo kiểm tra và khắc phục kết nối mạng yếu

Trong quá trình chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tình trạng kết nối mạng Internet luôn là một vấn đề quan trọng và có ảnh hướng đến việc trải nghiệm các tính...

Ghen tị với cặp đôi yêu xa đẹp như ngôn tình trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mới đây, một nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tâm sự về câu chuyện tình yêu xa đẹp với anh chàng cùng bang của mình.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.