CMN Online mất đi tướng tài ở vị trí truyền thông

| 12/06/2015 10:15

Ông Đỗ Việt Phương, đại diện truyền thông của CMN Online đã nói lời chia tay công ty sau 3 năm gắn bó.

Ông Đỗ Việt Phương, đại diện truyền thông của CMN Online đã nói lời chia tay công ty sau 3 năm gắn bó.

CMN Online mất đi tướng tài ở vị trí truyền thông - ảnh 1

Ông Đỗ Việt Phương (phải) trao quà kỷ niệm cho đại diện InfoGame trong buổi tiệc Tri ân đối tác 2015

Theo thông tin mà InfoGame mới nhận được, CMN Online thời gian tới sẽ mất đi một vị tướng tài ở vị trí truyền thông, đó là ông Đỗ Việt Phương. Trong ba năm làm đại diện truyền thông của CMN, ông đã có đóng góp không nhỏ cho thành công của những BangBang Online, Touch Online hay Phong Vân Truyền Kỳ.

Trong vòng vài tháng trở lại đây, ông Đỗ Việt Phương chính là cái tên mới nhất nói lời chia tay công ty cũ sau nhiều năm gắn bó. Trước đó, một số nhân sự cao cấp ở các nhà phát hành như SohaGame, VNG, SSGroup, MCCorp vì nhiều lý do khác nhau cũng đã nói lời chia tay công ty cũ sau nhiều năm gắn bó.

Cùng với đại cải tổ ở VTC Intecom, làng game Việt trong ít tháng qua đã chứng kiến nhiều biến động lớn nhỏ cho thấy xu hướng dịch chuyển sang game mobile một cách hết sức rõ rệt. Đồng thời, sự xuất hiện ồ ạt của các trang tin, chuyên trang về game báo hiệu một cuộc chiến mới hết sức cam go trên mặt trận tin tức.Ông Đỗ Việt Phương, sinh năm 1979, là một nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm làm truyền thông trong vai trò đại diện ở VNG và CMN Online, cũng như tham gia vào nhiều dự án game lớn nhỏ của hai nhà phát hành này. Sau khi chia tay CMN Online, ông cho biết sẽ đảm nhận công việc mới trên chuyên trang game của báo điện tử Thanh Niên Online.

Hữu Phong

02-06-2015[Phân tích] Làng game mobile phải chăng đã bước vào một kỷ nguyên mới? 16-05-2015Làng game Việt biến động nhân sự lớn ngay đầu hè 16-05-2015Game mobile sẽ thống trị làng game trong 5 năm tới 11-05-2015Những cơn sóng "dữ dội" của làng game Việt 24-05-2015CMN Online - Ba năm một chặng đường
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.