Ai bảo game thủ là khô khan, không lãng mạn?

| 13/05/2015 00:00

Rõ ràng dù các chàng nhiều lúc có phần hơi kỳ quái, sến sẩm, nhưng họ vẫn đủ lãng mạn và vui tính để có thể mang đến cho bạn một tình cảm đúng nghĩa.

Rõ ràng dù các chàng nhiều lúc có phần hơi kỳ quái, sến sẩm, nhưng họ vẫn đủ lãng mạn và vui tính để có thể mang đến cho bạn một tình cảm đúng nghĩa.

Nhiều bài báo, trên các diễn đàn, thậm chí là trên mạng Xã hội rộng lớn, nhiều người đưa ra hàng trăm lý do để không nên yêu một game thủ. Họ cho rằng những game thủ, nhất là ở Việt Nam hầu hết là những người chỉ biết suốt ngày cắm mặt vào máy tính, trải nghiệm một cuộc sống ảo, tranh thắng thua với bạn bè mà bỏ mặc hết những thứ xung quanh. Nếu phải yêu một anh chàng như vậy chắc chắn sẽ rất nhàm chán, khô khan và ít được quan tâm mỗi ngày.

Ai bảo game thủ là khô khan, không lãng mạn? - ảnh 1

Tuy nhiên, đó chỉ là một trong hàng trăm lý do mà họ tự suy diễn ra khi nhìn vào các quán net, những hình ảnh trên mạng mà không cần qua tiếp xúc, không cho các anh chàng này một cơ hội dù chỉ là nhỏ nhoi duy nhất, để rồi có khi họ đã lỡ đánh mất một anh chàng cực kỳ lãng mạn mà không hề hay biết. Vậy thật sự game thủ có quá khô khan? Câu trả lời là không, mà điều này còn hoàn toàn ngược lại.

Trong các tựa game, nhất là những tựa game Online hoặc đơn giản là sở hữu tính năng Mutiplayer cho phép nhiều người chơi trải nghiệm chung với nhau, các game thủ nữ luôn được ưu tiên số một trong mỗi trận chiến, họ được ưu ái hơn tất cả, thậm chí nhiều bạn nam còn sẵn sàng vượt qua bao gian khó, lết qua trận địa đầy khốc liệt, hy sinh bản thân mình để tiếp tế đạn dược, quăng luôn súng, vũ khí "xịn" mà mình đang sử dụng chỉ để lấy lòng các nàng.

"Sến sẩm" hơn là những tựa game mang phong cách kiếm hiệp Trung Quốc, những tựa game cho phép hai người chơi kết hôn với nhau thông qua chức năng có sẵn. Bạn đọc có thể dễ dàng nhận thấy nhất những người đề nghị kết hơn luôn là những anh chàng phong lưu tuấn tú, vũ khí hoàng kim, cấp cao chót vót,...chỉ cần nàng ới một tiếng là các anh đã siêu lòng, sẵn sàng bỏ ra hàng giờ để kéo cấp, mua đồ chuẩn bị hôn lễ. Trong suốt quá trình này, hàng chục lời tán tỉnh lãng mạng học được trên mạng bắt đầu được mang ra áp dụng suốt vài tiếng đồng hồ mong các nàng sẽ đồng ý. Sau lễ tân hôn là loạt vũ khí, tiền bạc trong game lần lượt chuyển về tay nàng để mong làm nàng vui, dù thực hư các nàng có phải là con gái hay không vẫn chưa được xác nhận.

Ai bảo game thủ là khô khan, không lãng mạn? - ảnh 2

Ai bảo game thủ là khô khan, không lãng mạn? - ảnh 3

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận những ý tưởng bá đạo mà anh chàng này nghĩ ra, những địa điểm được thiết kế cực kỳ tuyệt vời và đẹp mắt trong game luôn nằm rất sâu và ẩn dấu kỹ lưỡng trong các góc bản đồ, thế mà mỗi lần hẹn hò là các cô nàng được chiêm ngưỡng những cảnh trời siêu lãng mạng. Không những thế, các hình ảnh, Video thể hiện tình yêu say đắm luôn được quay lại để khiến nhiều người chơi khác "GATO". Trong các hộp chatbox, chém gió trong game cũng được các anh chàng này tham gia rất nhiệt với nhiều câu chuyện “bá đạo”cười ra nước mắt, rõ ràng nếu được hẹn hò một anh chàng thú vị như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào.

Ai bảo game thủ là khô khan, không lãng mạn? - ảnh 4

Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ những gì mà họ có thể làm được, thường hầu hết những người chơi game lâu năm đều có một chút kiến thức, thậm chí thành thạo máy tính để có thể mang đến cho bạn những thứ khá "hay ho", họ có thể tạo một chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật, một Video do mình tự sáng tạo sẽ khiến bạn bất ngờ và siêu lòng ngay tức khắc.

Nhiều game thủ, thậm chí kiếm được một số tiền khổng lồ chỉ nhờ vào việc chơi game, tên tuổi của họ được cả cộng đồng biết đến cũng đã nhiều lần chia sẻ. Game chưa bao giờ là một phần của cuộc đời họ, nó như một công cụ giải trí, một thế giới khác để họ có thể chìm đắm trong tưởng tượng. Nếu có thể, họ vẫn sẽ sẵn sàng bỏ game để đi về lo cho những thứ ở thực tại. Và điển hình gần đây nhất là Thần đồng AOE Nguyễn Đức Bình với nickname “Chim sẻ đi nắng” trong một bài phỏng vấn cũng đã nói rõ vấn đề này, nếu bạn gái yêu cầu, anh có thể sẵn sàng bỏ game để quay lại bên cô ấy vì “ Game là niềm đam mê lớn nhất của mình nhưng người yêu sẽ theo mình đi suốt chặng đường còn lại ”.

Ai bảo game thủ là khô khan, không lãng mạn? - ảnh 5

chim sẻ đi nắng

Từ đời thực đến trong game, tất cả họ đều chấp nhận hy sinh bản thân mình, niềm đam mê lớn nhất của mỗi thằng con trai chỉ để được bên bạn. Rõ ràng dù các chàng này nhiều lúc có phần hơi kỳ quái, sến sẩm thậm chí lơ là với bạn do mãi combat với bạn bè, nhưng họ vẫn rất đáng tin tưởng, đủ lãng mạn và vui tính để có thể mang đến cho bạn tình cảm chân thành. Hãy cho các anh chàng này một cơ hội ngay đi nhé!

Đinh Kiên

07-05-2015FA kể chuyện ăn mặc rách rưới và hận đàn bà trong game online 30-07-2014Boom online ra mắt gối ôm dành cho game thủ FA 27-11-2014Tình yêu trong game online, bạn đã từng có chưa? 15-11-2014Nỗi đau game thủ sau đổ vỡ của tình yêu online 26-10-2014Radio số 10: Tình yêu game thủ thật lắm sự gian truân 12-11-2014Radio tình yêu: "Tôi kể cho ông nghe"
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.