Ỷ Thiên 3D tặng giftcode chào mừng Open Beta

auto_ | | 06/09/2016 13:50

Như vậy, sau một thời gian chờ đợi, Ỷ Thiên 3D đã chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 06/09, sẵn sàng chào đón game thủ đến trải nghiệm một thế giới võ hiệp chính tông đích thực.

Ỷ Thiên 3D tặng giftcode chào mừng Open Beta - ảnh 1

>>> Tin tức game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Vậy là sau một thời gian chờ đợi trải qua phiên bản Alpha Test với sự yêu thích nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ, vào 10h10 ngày 06/09/2016, tuyệt phẩm võ học Ỷ Thiên 3D đã chính thức mở cửa chào đón các anh hùng tại vùng đất Trương Tam Phong trong một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu. Những trận cuồng chiến sinh tử, cảm giác sôi động nghẹt thở để giành lấy ngôi vị cao nhất giang hồ, thể hiện tài trí mưu lược đỉnh cao với những đấu trường khốc liệt,... tất cả đã trở thành sự thật.

Cộng đồng game thủ cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện mở màn cho chuỗi event khai mở server: Đua TOP Chiến Lực và Đua TOP Cấp Độ diễn ra từ 06/09 đến 23h59 ngày 12/09/2016. Trong thời gian kể trên, ngoài việc hòa mình vào cuộc chiến giành lấy ngôi vị đứng đầu thiên hạ, game thủ còn có cơ hội đua tranh trình độ cùng những anh hùng khác để giành lấy báu vật ingame vô cùng danh giá và đặc biệt, đó chính là Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao – cặp khí giới được tương truyền rằng ai có được sẽ hiệu triệu cả thiên hạ, là nguồn căn khiến khiến nhân chúng võ lâm nổi lên lòng tham vô bờ bến, cạnh tranh khốc liệt để có thể có được món bảo vật này.

Với những thông tin nóng hổi như vậy, chắc chắn game thủ không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game mobile này và tận hưởng những khoảng khắc tuyệt vời mà thế giới võ hiệp vạn người mê Ỷ Thiên 3D mang đến.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

>>> Ỷ Thiên 3D: Game thủ chật vật xếp hàng trong ngày Open Beta

Thông tin chia sẻ từ NPH

Bạn nên đọc:

Sau VLTK Mobile, đến lượt Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D bị mạo danh

Sau Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đến lượt Ỷ Thiên 3D bị mạo danh, “kẻ bị tình nghi” lần này lại là Kiếm Khách.

Game thủ Việt nói gì về Ỷ Thiên 3D sau ngày đầu thử nghiệm

Cũng trong giai đoạn Alpha Test của Ỷ Thiên 3D, GAMOTA đã "hào phóng" cho phép game thủ trải nghiệm tính năng VIP với rất nhiều ưu đãi giúp cho người chơi có cái nhìn...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.