Warriors of The World tặng vipcode nhân dịp ra mắt

| 14/09/2016 10:00

Sau thời gian thử nghiệm ngắn ngủi, Warriors Of The World là gMO phát triển dựa trên lối chơi chiến thuật cực đỉnh kết hợp yếu tố Nhập Vai & Thẻ Bài đã chính thức ra mắt. Nhân dịp này Infogame xin gửi tới độc giả 500 vipcode.

Warriors of The World tặng vipcode nhân dịp ra mắt - ảnh 1

Giftcode gồm có: 1 Thể lực 3, 200.000 Vàng

Tại Trung Quốc, trò chơi cũng được nhà phát triển Ling qu phát hành vào quý II/2016. Tại thời điểm ra mắt, game cũng thu hút được đông đảo game thủ trải nghiệm trên 44 máy chủ.

Warriors Of The World thách thức người chơi đối đầu với hơn 40 boss, tranh đấu cam go, kịch tính thi đấu leo từng bậc "Rank" với hàng trăm người chơi cùng lúc. Thi thố thực lực với các Chaos God tăng dần từ thấp đến cao.

Trò chơi thách thức game thủ khi lập team chiến đấu hoàn toàn tùy biến, sáng tạo với Pháp Trận & Trận Hình. Nghệ thuật sắp xếp đội hình kết hợp với pháp trận tạo nên tính chiến thuật cao. Kích hoạt các duyên tướng cùng các kỹ năng sở trường của địch, hứa hẹn sẽ đầy các trận đánh ấn tượng & bất ngờ.

Tham gia Warriors Of The World, người chơi sẽ đánh thức những vị thần mạnh nhất của thuở hồng hoang. Đột phá sức mạnh cao nhất của từng tướng thông qua tính năng Thức Tỉnh, đủ để bạn không ngơi tay khi khám phá thực lực, thách thức mọi giới hạn của chính mình. Warriors Of The World đánh mạnh vào hệ thống Quân Đoàn, kết nối các Siêu Thần Tướng đánh chiếm cứ địa khắp thiên hà. Hợp sức tranh ngôi vị Quân Đoàn Đệ Nhất.

Hơn ai hết, chính bạn sẽ xây dựng cộng đồng game mobile mạnh mẽ và đông vui. Thỏa chí khám phá đấu trường chiến thuật siêu đỉnh của dòng game thẻ tướng.

Trang chủ: http://warriors.mobo.vn

Fanpage: https://www.fb.com/WarriorsOfTheWorld.mem/

Tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/warriors-of-the-world/id1111480709

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=warriors.theworld.game.mobo

>> Siêu Thần LOL tặng vipcode mừng ngày ra mắt

Thông tin chia sẻ từ NPH

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.