Võ Thánh tặng 200 Giftcode khai mở server Chu Tước lúc 10h ngày 31/8

Tiểu Vũ | | 30/08/2016 15:00

Đúng 10h ngày mai 31/8, Võ Thánh sẽ chính thức ra mắt server mới Chu Tước cùng nhiều phần thưởng giá trị ngay vừa bước chân vào game.

Võ Thánh là một trong những sản phẩm được cộng đồng game thủ vô cùng đáng chú ý trong năm 2016 này với kỳ vọng sẽ làm sống lại thời kỳ hoàng kim của dòng game online kiếm hiệp.

Sở hữu nền tảng đồ họa 3D bắt mắt, Võ Thánh mang đến cho người chơi cảm giác thân quen hơn bao giờ hết khi gợi nhớ đến những bối cảnh thân thuộc của những Thiên Long Bát Bộ, Con Đường Tơ Lụa hay Cửu Long Tranh Bá. Bước vào game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 5 Class: Thần Vũ, Huyền Pháp, Tu La, Tướng Tinh, Tiên Y, mỗi Class đều mang những nét đặc trưng riêng của hệ thống nhân vật trong dòng game nhập vai.

Võ Thánh tặng 200 Giftcode khai mở server Chu Tước lúc 10h ngày 31/8 - ảnh 1

Ngoài ra, gameplay của Võ Thánh phải nói là rất có chiều sâu và đa dạng hiếm gặp ở thị trường Việt Nam từ trước đến giờ cùng hệ thống PK dày đặc định kỳ với 8 đấu trường. Game thực sự mang đến nguồn cảm hứng cho những game thủ yêu mến dòng game kiếm hiệp truyền thống.

Võ Thánh tặng 200 Giftcode khai mở server Chu Tước lúc 10h ngày 31/8 - ảnh 2

Nhân dịp khai mở server mới Chu Tước vào 10h sáng ngày mai 31/8, NPH Võ Thành sẽ tặng cho quý độc giả trên các trang báo game bộ code cực Vip bao gồm: 10,000 Bạc - Giám định Phòng cụ-Cực lv5 x3 - Càn Khôn Bào (30) x1 - Linh Vũ x1 - Ngũ Diệu Vũ x3 - Phù Quang Linh x3 - Đồ thời trang.

Hi vọng rằng những vật phẩm trên sẽ giúp cho đồng đạo dễ dàng trải nghiệm, tận hưởng những phút giây thú vị nhất cùng với Võ Thánh 3D.

Clip nhận Giftcode Võ Thánh server Chu Tước tại đây

Link Trang chủ: http://vothanh3d.com

Link Intro: http://vothanh3d.com/intro

Link Fanpage: http://facebook.com/vothanh3d

Link tải game: http://vothanh3d.com/download

>>> Võ Thánh: Game online cài đặt cập bến Việt Nam

Tiểu Vũ

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.