Vệ Binh Ngân Hà tặng giftcode mừng lên TOP ứng dụng miễn phí App Store

| 21/06/2016 16:00

Chỉ sau 1 tuần chính thức ra mắt Game thủ , Game mobile Vệ binh Ngân Hà đã đặt chân lên TOP các ứng dụng miễn phí của App Store.

Vệ Binh Ngân Hà tặng giftcode mừng lên TOP ứng dụng miễn phí App Store - ảnh 1

Đứng trên cả facebook, Zalo, Vệ Binh Ngân Hà hiện tại đang đứng ở vị trí số 2 trên BXH các ứng dụng miễn phí của App Store. Đạt được vị trí như vậy trên bảng xếp hạng phần lớn công lao chính là nhờ những lượt tải của các game thủ tham gia trải nghiệm Vệ Binh Ngân Hà. Không khó hiểu khi ngay lập tức, Nhà phát hành đã gửi tặng hàng loạt Giftcode để tri ân game thủ.

Vệ Binh Ngân Hà tặng giftcode mừng lên TOP ứng dụng miễn phí App Store - ảnh 2

Cũng trong sáng nay 21/6, Vệ Binh Ngân Hà đã mở thêm máy chủ S4. Venus để đón người chơi mới tham gia trải nghiệm game cùng hàng loạt sự kiện ưu đãi như: Tích lũy tiêu phí, Nạp thẻ nhận quà...

Vệ Binh Ngân Hà là tựa game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống, cho phép người chơi sử dụng các thao tác khóa mục tiêu, né và phản đòn rất linh hoạt để tạo ra nhiều combo cực kỳ đẹp mắt. Trong game, tính năng tổ đội PvE có thể xem là điểm sáng nhất, nơi người chơi cùng bạn bè tạo nên những trận chiến vô tiền khoáng hậu đầy niềm vui và tiếng cười.

Trang chủ: http://vebinh.kul.vn/

Tải Android: https://goo.gl/6F8pc8

Tải IOS: https://goo.gl/uTmRFg

Bạn nên đọc:

Điểm mặt những tựa game mobile đáng chú ý vừa đến tay game thủ Việt

Tuần vừa qua, làng game Việt tiếp tục đón nhận hàng loạt tựa game mobile đáng chú ý.

BM Junie chia sẻ bí kíp PK trong Vệ Binh Ngân Hà

Để dễ dàng cho các game thủ tiếp cận với tựa game đầu tay mang tên Vệ Binh Ngân Hà của mình, Junie đã chia sẻ một vài bí kíp giúp người chơi có khởi đầu...

Click Nhận Code (còn 113)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.