Vệ Binh Ngân Hà tặng 200 Giftcode giá trị chào đón game thủ

| 15/06/2016 11:00

Vào đúng 9h39 sáng nay 15/6/2016, Game mobile Vệ Binh Ngân Hà đã mở cửa đón Game thủ vào trải nghiệm không reset nhân vật. Nhân dịp này, Nhà phát hành cũng gửi tặng độc giả 200 Giftcode chứa nhiều vật phẩm hữu ích để tăng thêm hứng thú khi trải nghiệm game.

Vệ Binh Ngân Hà tặng 200 Giftcode giá trị chào đón game thủ - ảnh 1

Khi kích hoạt thành công giftcode game thủ sẽ nhận được: 20000 vàng , 5 vé càn quét , 2 rương linh kiện thường , 2 rương nguyên kiện thường, Vé càn quét: Dùng để càn quét ải nhanh, Rương linh kiện thường, Rương nguyên kiện thường.

Nếu bạn chưa biết thì Vệ Binh Ngân Hà là sản phẩm đầu tiên của game thủ chuyên nghiệp Junie. Không chỉ có nền đồ họa đẹp mắt, Vệ Binh Ngân Hà còn sở hữu lối chơi kết hợp giữa hành động, nhập vai và MOBA, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ Việt.

Vệ Binh Ngân Hà tặng 200 Giftcode giá trị chào đón game thủ - ảnh 2

Vệ Binh Ngân Hà là tựa game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống, cho phép người chơi sử dụng các thao tác khóa mục tiêu, né và phản đòn rất linh hoạt để tạo ra nhiều combo cực kỳ đẹp mắt. Trong game, tính năng tổ đội PvE có thể xem là điểm sáng nhất, nơi người chơi cùng bạn bè tạo nên những trận chiến vô tiền khoáng hậu đầy niềm vui và tiếng cười.

Tham gia game tại: http://vebinh.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vebinhnganha/?fref=ts

Tải Android: https://goo.gl/6F8pc8

Tải IOS: https://goo.gl/uTmRFg

Bạn nên đọc:

Loạt game mới ra mắt hôm nay giúp game thủ đập tan cái nóng

Ngày hôm nay, làng game Việt tiếp tục đón nhận thêm 3 tựa game mới ở thể loại mobile.

Khương Duy

Click Nhận Code (còn 126)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.