Tứ Đại Danh Bổ: Cả giang hồ bỗng thu nhỏ lại bằng bản update Tống Kim Đại Chiến

Tiểu Vũ | | 14/11/2016 15:00

Khép lại chuỗi ngày mong chờ mỏi cổ, game thủ Tứ Đại Danh Bổ cuối cùng sẽ được sờ tận tay phiên bản update “nóng hổi” Tống Kim Đại Chiến vào lúc 14h00 ngày hôm nay, 14/11/2016.

Sau thành công vang dội của Vạn Hoa Xuất Thế, với hệ thống tính năng, nhân vật cùng đồ họa được cải tiến vượt trội, Tứ Đại Danh Bổ nhanh chóng hút hồn game thủ ngay từ lần “chạm” đầu tiên. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điểm dừng cuối cùng mà tựa game này hướng đến, mới đây, Tứ Đại Danh Bổ lại tiếp tục chính thức tung ra phiên bản Tống Kim Đại Chiến vào lúc 14h00 ngày hôm nay 14/11/2016 cùng hàng ngàn GiftCode vô cùng giá trị dành tặng game thủ.

Trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới, Tứ Đại Danh Bổ sẽ khiến người chơi trở về với hồi ức khó quên trong chiến trường Tống Kim đầy khốc liệt - nơi thao trường luyện võ, cho các nhân sĩ thỏa sức phô kỹ năng PK điệu nghệ và tài lãnh đạo tài ba của mình. Cũng chính tại nơi này, những khát vọng tuổi trẻ và ý chí chiến đấu của hàng nghìn anh hùng bốn phương sẽ được khơi dậy, quyết chiến một trận sống còn để viết nên trang sử vẻ vang của riêng mình. Phải nói rằng, chiến trường Tống – Kim trong Tứ Đại Danh Bổ lần này sẽ là một sự đổi mới đầy khác biệt mà không phải tựa game nào cũng có thể sở hữu được.

Tứ Đại Danh Bổ: Cả giang hồ bỗng thu nhỏ lại bằng bản update Tống Kim Đại Chiến - ảnh 1

Không chỉ dừng lại ở đó, lần đầu tiên, game thủ sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong Bảo Tàng Sơn Cốc – nơi ẩn chứa kho báu vô tận mới được khai quật trong bản update lần này. Tại đây, các anh hùng sẽ được tham gia những hoạt động như: Thu thập tài nguyên, Kích sát game thủ và Giết BOSS để thu thập vật phẩm cùng kinh nghiệm giúp ích cho con đường bôn tẩu thiên hạ đầy chông gai sau này.

Tứ Đại Danh Bổ: Cả giang hồ bỗng thu nhỏ lại bằng bản update Tống Kim Đại Chiến - ảnh 2

Bên cạnh đó, Tứ Đại Danh Bổ cũng mang đến một loạt những bất ngờ trong phiên bản lần này với vô vàn những tính năng mới: Lôi Đài liên server, Phụ Bản liên server, Danh Hiệu, Hoàng Kim, Bảo Khố,... chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên nhất cho game thủ khi bước vào phiên bản Tống Kim Đại Chiến.

Tứ Đại Danh Bổ: Cả giang hồ bỗng thu nhỏ lại bằng bản update Tống Kim Đại Chiến - ảnh 3

Tứ Đại Danh Bổ: Cả giang hồ bỗng thu nhỏ lại bằng bản update Tống Kim Đại Chiến - ảnh 4

Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ cũng không quên gửi tặng game thủ GiftCode gồm: 500 vàng khóa, 100.000 xu khóa, 100.000 chân khí, 20 đan tiến cấp thú, 20 đan tiến cấp thần binh, 20 đan tiến cấp phi phong, viên đan,... thay cho lời cảm ơn tới các anh hùng đã ủng hộ và tin tưởng chờ đợi ngày phiên bản update Tống Kim Đại Chiến chính thức ra mắt.

Tứ Đại Danh Bổ: Cả giang hồ bỗng thu nhỏ lại bằng bản update Tống Kim Đại Chiến - ảnh 5

Tứ Đại Danh Bổ: Cả giang hồ bỗng thu nhỏ lại bằng bản update Tống Kim Đại Chiến - ảnh 6

Với màn thay áo mới vô cùng độc đáo này, phiên bản update Tống Kim Đại Chiến của Tứ Đại Danh Bổ sẽ góp phần không nhỏ vào việc hiện thực hóa giấc mơ chinh chiến của biết bao nhân sĩ giang hồ khắp bốn phương. Và dĩ nhiên, trong chiến trường đầy khốc liệt ấy không thể thiếu vắng bóng dáng của các anh hùng, đó cũng chính là lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ phiên bản update lần này để xõa hết mình cùng Tứ Đại Danh Bổ ngay từ bây giờ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=89

Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=117

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Tiểu Vũ

>>> Toàn cảnh buổi giao lưu trực tuyến với nhà phát hành Gamota

Bạn nên đọc:

Chiến trường Tống Kim, hồi ức khó quên trở lại trong Tứ Đại Danh Bổ

Có thể nói, khi nhắc đến chiến trường Tống Kim, game thủ khó có thể quên được cảm giác bồi hồi khó tả khi nhớ về những hồi ức đầy khốc liệt tại chiến...

Tứ Đại Danh Bổ tổ chức sự kiện “Dạ Khúc Ánh Trăng” chào mừng Halloween

Một sự kiện hấp dẫn mang tên “Dạ Khúc Ánh Trăng” đã được tổ chức trong game Tứ Đại Danh Bổ để hướng tới lễ Halloween sắp tới.

Click Nhận Code (còn 95)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.