Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam

Phong Vũ | | 22/01/2018 15:26

Dù được sự hậu thuẫn của VTC Online nhưng giao diện in-game của Chiến Hồn Mobile vẫn còn giữ nguyên ngôn ngữ tiếng Anh khiến nhiều người chơi gặp khó khăn khi trải nghiệm.

Chiến Hồn Mobile đưa người chơi tham gia vào một thế giới huyền bí, nơi sự sống đang trên bờ diệt vong, khắp nơi ma quái xuất hiện và tàn sát tất cả những gì mà chúng gặp. Mặt đất nứt nẻ và lục địa bị xé thành từng mảnh với những con quái vật kinh khủng chiếm giữ.

Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 1

Trong cơn tuyệt vọng, một tia sáng hi vọng xuất hiện. Một kẻ vô danh đã vô tình tìm được những văn tự cổ về những chiến binh hùng mạnh xưa kia đã từng đánh bại lũ quái vật. Họ đã chết từ rất lâu, nhưng linh hồn của họ vẫn tồn tại trên mặt đất này và đang chờ được đánh thức. Một lần nữa, cuộc hành trình tìm kiếm những chiến binh huyền thoại bắt đầu...

Sau thời gian ngắn được hé lộ, nhà phát hành đã chính thức khai mở phiên bản thử nghiệm vào sáng ngày hôm nay để chào đón người chơi. Được biết, đây là tựa game phát hành toàn cầu, trong đó có server dành cho Việt Nam. Tuy nhiên ở giai đoạn thử nghiệm này, Chiến Hồn Mobile vẫn còn giữ nguyên ngôn ngữ tiếng Anh ở nhiều nội dung khiến nhiều người chơi gặp khó khăn khi trải nghiệm.

Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 2

Bù lại, mang phong cách Châu Âu trung cổ huyền bí, Chiến Hồn Mobile là một game thẻ bài trên nền tảng mobile kết hợp với yếu tố chiến thuật độc đáo. Sự tổng hợp nhiều nền văn hóa trong bối cảnh trung cổ rộng lớn.Với đồ họa 2D tươi sáng, lối nhân vật hoạt hình, ngộ nghĩnh đáng yêu đầy màu sắc, bên cạnh đó là những khoảng tối lôi cuốn đầy ma mị dễ dàng lấy lòng bất cứ game thủ nào.

Tham gia vào game, người chơi có thể sở hữu đội quân gồm 5 chiến binh đại diện cho Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc tương sinh tương khắc, người chơi có thể lựa chọn những nhân vật đại diện thuộc các chức nghiệp khác nhau như Kiếm Sĩ, Sát Thủ, Xạ Thủ và Pháp Sư hay Tu Sĩ. Thông qua chế độ PvP global, các chiến thủ có thể tham gia giao lưu kết bạn thử tài chiến thuật trên đấu trường thế giới như Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ..

Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 3

Tất nhiên, mỗi người chơi có thể xây dựng nhiều hơn con số 5 chiến sĩ và thuộc các chủng loại khác nhau để thay đổi cho phù hợp với chiến thuật. Mặc dù vậy, để duy trì và liên tục nâng cấp một đội quân đa dạng không phải là điều dễ dàng gì, nhất là với các tân thủ.

Một điểm đáng chú ý của Chiến Hồn Mobile so với các tựa game còn lại là cho phép các chiến binh di chuyển đến vị trí bất kỳ trong màn hình chiến đấu. Điều này có tác động trực tiếp đến chiến thuật và khả năng sinh tồn của chiến binh khi thoát khỏi cùng ảnh hưởng của các kỹ năng AoE. Có điều, phải lựa chọn vị trí cùng lúc cho 5 chiến binh lại phải kết hợp chuỗi combo kỹ năng hợp lý là thử thách khá khó nhằn với bất cứ người chơi nào.

Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 4Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 5Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 6Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 7Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 8Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 9Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 10Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 11

Trên tay Chiến Hồn Mobile ngày đầu ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 12

Mặc dù được đánh giá cao về đồ họa cũng như lối chơi đột phá, mang bản sắc rất riêng từ Hàn Quốc nhưng vẫn còn nhiều thử thách để Chiến Hồn Mobile có thể gắn bó với game thủ Việt trong khoảng thời gian lâu dài...

Nhân ngày ra mắt thử nghiệm, Chiến Hồn Mobile gửi tặng độc giả giftcode để khám phá trò chơi.

Lưu ý: code có dạng CHIENHON23EDA806,code dành cho báo(1400) tuy nhiên code chính xác để nhập là CHIENHON23EDA806.

Đăng nhập và nhập code tại: https://chienhon.go.vn/landing/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Garena Âm Dương Sư cán mốc 327 nghìn lượt người chơi đăng ký sớm

Ít phút trước, Garena Âm Dương Sư đã khép lại giai đoạn cho phép đăng ký trải nghiệm sớm để chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước ngày ra mắt.

Game mới Ngôi Sao Bóng Đá bất ngờ lộ diện tại Đại Hội 360mobi

Đại Hội 360mobi thành công rực rỡ với nhiều “kỷ lục”, để lại ấn tượng với cộng đồng người chơi, đặc biệt là sự lộ diện của tựa game mới Ngôi...

Click Nhận Code (còn 188)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.