TOP - Đấu Trường Sinh Tử tặng 200 giftcode nhân dịp Open Beta

| 16/12/2016 17:24

Nhân dịp mở cửa Open Beta không reset nhân vật, Ban Điều Hành TOP – Đấu Trường Sinh Tử mến tặng quý độc giả 200 gift code đặc biệt cực hot.

Nhập code này tại ô Mã Quà ở góc trên bên trái giao diện chính của game, người chơi sẽ nhận được: 20.000 Vàng, 2 Thể Lực Thánh Địa, 2 Thể Lực Phó Bản Tổ Đội, 2 Thể Lực Phó Bản Hằng Ngày và 30 Gem. Đây thực sự là những hành trang đắt giá hỗ trợ game thủ chinh phục những thử thách hấp dẫn trong TOP – Đấu Trường Sinh Tử.

TOP - Đấu Trường Sinh Tử tặng 200 giftcode nhân dịp Open Beta - ảnh 1

Nhập code tại ô Mã Quà người chơi sẽ được nhận nhiều quà tặng giá trị

Được biết game mobile TOP – Đấu Trường Sinh Tử do công ty Supreme Games đến từ Hàn Quốc phát triển và Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên phát hành tựa game này. Đây thực sự là một điều xưa nay hiếm khi Việt Nam được vinh hạnh trở thành thị trường đầu tiên phát hành một tựa game trước cả nước bản địa.

Với khẩu hiệu “ Game nhập vai eSport duy nhất tại Việt Nam” TOP – Đấu Trường Sinh Tử sẽ cho người chơi trải nghiệm những tính năng đặc sắc của game như: Xoay màn hình ngang dọc tùy ý trong game, Triệu Hồi Đá Thần, chuyển đổi Vũ Khí, khiêu chiến Thánh Địa, hệ thống Đấu Trường Sinh Tử cực kỳ hấp dẫn như: đấu trường Huyền Thoại 1vs1 – đấu trường Lửa 3vs3 - đấu trường La Mã 1vs15... Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt hiếm có tựa game mobile nào có thể mang lại được.

Tìm hiểu thêm về TOP – Đấu Trường Sinh Tử:

Trang giới thiệu: http://top.dautruongsinhtu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DauTruongSinhTu.VN

>>> Bùng nổ tháng 12 với phiên bản Update Tình Trong Giang Hồ của Mộng Võ Lâm

Thông tin chia sẻ NPH

Bạn nên đọc:

Chơi thử Top - Đấu Trường Sinh Tử: Đồ họa đỉnh cao

Đồ họa khủng của Top – Đấu Trường Sinh Tử có thể làm hài lòng tất cả các fan yêu thích dòng game ARPG trên di động.

TOP – Đấu Trường Sinh Tử sẽ Open Beta vào ngày 15/12

Trải qua một quãng thời gian dài thử nghiệm, tựa game TOP – Đấu Trường Sinh Tử sẽ chính thức Open Beta vào ngày 15/12 tới.

Click Nhận Code (còn 83)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.