Tiên Nghịch tặng giftcode sinh nhật 1 tuổi cho game thủ

| 05/01/2017 18:07

Ngày hôm nay, 5/1/2017, cả cộng đồng Tiên Nghịch sẽ được nhân đôi niềm vui khi chào đón sinh nhật 1 tuổi cùng phiên bản update mới nhất chào năm mới.

Tiên Nghịch tặng giftcode sinh nhật 1 tuổi cho game thủ - ảnh 1

Ra mắt 1 năm, giữa hàng ngàn đối thủ đáng gờm khác, Tiên Nghịch ngày càng khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt. Tuy nhiên để đạt được thành tích đáng nể như ngày hôm nay, ít ai biết được rằng Tiên Nghịch đã phải vất vả trải qua một năm sóng gió như thế nào.

Ngoài ra để hiện thực hóa giấc mơ của các anh hùng, Tiên Nghịch cũng khai mở S99 Đối Quyết vào lúc 10h00, ngày hôm nay 5/1/2017 và dành tặng Giftcode “độc đắc” bao gồm: Thẻ Xu Trung , Tiên Hồn Đan Trung, Chân Khí Đang Trung, exp Đan Tiên Nữ Trung... Đây chính là cơ hội ngàn vàng để các tân thủ bắt tay “khởi tạo cơ đồ” và bước vào cuộc chiến Tiên Giới đầy khốc liệt.

Website: http://tiennghich.mobi/

Fanpage: fb.com/tiennghichmobile

Tải game iOs: goo.gl/sZRpR5

Tải game Android: goo.gl/LBfGnT

>>> Xuất Kích tặng 300 giftcode mừng nhân vật mới Ana ra mắt

Thông tin chia sẻ từ NPH

Bạn nên đọc:

Tiên Nghịch: “Bội thực” với phiên bản update cực HOT mừng Halloween

Chắc chắn, game thủ Tiên Nghịch sẽ vô cùng choáng ngợp với một loạt tính năng cực độc trong phiên bản update mừng Halloween vào ngày hôm nay, 29/10/2016 cùng nhiều...

Tiên Nghịch tặng 200 giftcode mừng phiên bản mới Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Sau một thời gian dài hoàn thiện, Tiên Nghịch chính thức update phiên bản mới mang tiên Hoa Phụng Liêu Nguyên với những tính năng mới hấp dẫn hứa hẹn sẽ khiến...

Click Nhận Code (còn 136)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.