Tiên Kiếm Kỳ Duyên tặng 100 giftcode máy chủ mới Hỏa Thần

| 27/06/2016 14:08

Tiên Kiếm Kỳ Duyên gửi tặng độc giả giftcode chào mừng việc khai mở máy chủ S69 Hỏa Thần cùng với rất nhiều hoạt động ingame vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Ngay sau khi update phiên bản mới Phượng Vũ Cửu Thiên với nhiều tính năng như: Phượng Vũ Cửu Thiên, Chức Nghiệp mới Thích Khách và Hồ Tiên, thú cưỡi cấp 15 – Thành Khâu Hồ, Vũ Dực cấp 14, Huyễn Trang,... khiến cộng đồng Game thủ phải chao đảo. Tiên Kiếm Kỳ Duyên khiến game thủ phải đứng ngồi không yên khi tiếp tục khai mở máy chủ S69 Hỏa Thần vào lúc 10h ngày hôm nay, 24/6/2016 – bến đỗ mới cho các anh hùng thỏa sức chinh chiến trong tiên giới đầy yêu ma.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên tặng 100 giftcode máy chủ mới Hỏa Thần - ảnh 1

Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính thức khai mở máy chủ S69 Hỏa Thần vào lúc 10h ngày 24/6/2016

Để chào mừng sự kiện ra mắt lần này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ingame như: Lắc Coca tỏ tấm lòng, Nạp thẻ 1 lần nhận nhiều quà, Tích lũy tiêu phí nhận nhiều lợi ích, Vòng quay Kì Vận,... với vô vàn những phần quà giá trị đang đợi các anh hùng khám phá.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên tặng 100 giftcode máy chủ mới Hỏa Thần - ảnh 2

Nhân dịp này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ gửi tặng GiftCode gồm: Thủy Tinh Cam x1, Ngũ Hành Đan x20, Cảnh Giới Đan x30, Quả Linh Hồn x3, Phù Căn Cốt Trung x25,... giúp các game thủ dễ dàng hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

Ngoài ra, hòa chung không khí sôi động của mùa giải Euro 2016, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng mang đến một sân chơi mới để thử tài dự đoán của game thủ. Tại đây, các anh hùng của Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ được đắm chìm vào không khí đầy sôi động của những trận cầu siêu kinh điển trong mùa giải năm nay.

Với mong muốn luôn đem đến cho game thủ những trải nghiệm đầy thú vị và khách biệt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đang nỗ lực phát triển và hoàn thiện để mang đến một tựa game hoàn hảo nhất. Ngay lúc này đây, máy chủ S68 Hỏa Thần đang sẵn sàng chờ đợi các game thủ tới khám phá và trải nghiệm những trận chiến siêu kinh điển cùng Tiên Kiếm Kỳ Duyên !

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/euro/

>>> Cửu Âm VNG: Cái Bang sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức?

Bạn nên đọc:

Infographic: Những cái nhất “bá đạo” của Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Vào ngày 10/10 tới đây, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ chính thức đón sinh nhật 1 tuổi. Cùng nhìn lại những gì Tiên Kiếm Kỳ Duyên...

Khương Duy

Click Nhận Code (còn 75)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.