Thiết Kỵ Tam Quốc tặng 300 vipcode mừng ngày ra mắt

| 14/07/2016 10:20

Thiết Kỵ Tam Quốc - Game nhập vai không môn phái, thoải mái thay đổi vũ khí, chiến đấu tự do kết hợp cùng nền đồ họa tuyệt mỹ. Chính thức khai mở máy chủ [S1].Triệu Vân vào 10h00 ngày 14/07/2016. Nhân dịp này Thiết Kỵ Tam Quốc gửi tặng đến độc giả 300 Vipcode Thiết Kỵ.

Thiết Kỵ Tam Quốc tặng 300 vipcode mừng ngày ra mắt - ảnh 1

Thiết Kỵ Tam Quốc với lối chơi biến hóa không giới hạn, cho phép người chơi tuỳ ý phát triển nhân vật, chiến đấu theo cách mà mỗi người mong muốn. Dù là thể loại game nhập vai nhưng ngay từ ban đầu, Thiết Kỵ Tam Quốc đã không phân chia môn phái, nghề nghiệp, không cố định người chơi phải sử dụng cụ thể một loại vũ khí nào. Thay vào đó hệ thống Thần Binh (vũ khí) trong game cực kì đa dạng và phong phú, người chơi có thể tự thao tác chọn 1 hoặc nhiều loại vũ khí khác nhau để có thể tuỳ ý biến tấu skill combo trong PK, PvP, PvE và khắc chế người chơi khác.

Nhằm tạo cho người chơi có những trải nghiệm tốt nhất tại máy chủ mới [S1].Triệu Vân, Thiết Kỵ Tam Quốc gửi tặng Vipcode Thiết Kỵ gồm các vật phẩm:

- Đan EXP X1.2: 5

- Đá Cướng Hóa -1: 10

- Kỵ Trang Chi Hồn: 20

- Tọa Kỵ Đan -2: 15

- Bảo Vật Linh Thạch -1: 10

Trang chủ: http://thietky.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thietky.aivo.vn

>>> Game thủ Việt nói gì về webgame Thiết Kỵ Tam Quốc?

Theo NPH

Bạn nên đọc:

Thiết Kỵ Tam Quốc tặng 200 giftcode Khai Phúc mừng Closed Beta ngày mai

Thiết Kỵ Tam Quốc - Webgame Chiến Đấu Trên Lưng Ngựa thực tế nhất sẽ chính thức Closed Beta vào ngày mai 14/07/2016. Nhân dịp này NPH AIVO gửi tặng đến độc giả...

Những cái khác biệt chỉ Thiết Kỵ Tam Quốc mới có

Webgame xưa giờ đều bị đánh giá là “thức ăn nhanh” không đặc sắc, thiếu chiều sâu nhưng đó là chuyện trước khi Thiết Kỵ Tam Quốc đến Việt Nam. Với tựa...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.