TGHM tặng code nhân dịp mở máy chủ Tru Thiên và update phiên bản mới

| 24/08/2016 09:00

Nhân dịp mở máy chủ mới Tru Thiên cùng lúc update phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn vào 10h ngày 24/08/2016, Thế Giới Hoàn Mỹ gửi tặng các game thủ loạt code vip trị giá 200k.

TGHM từ ngày đầu Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt cho đến nay vẫn đều đặn cho ra mắt những bản cập nhật (đến nay đã khoảng 300 bản). Và đúng chu kỳ mỗi năm 1 lần, ngày 24/08 này, TGHM lại ra mắt phiên bản 2016: Đấu Chuyển Càn Khôn.

Đây là phiên bản được kết hợp từ 2 phiên bản gốc của NSX là “Bí Hải Linh Thành” và “Huyết Chiến Kim Ngân”. Do đó, khối lượng update khá đồ sộ và game thủ nên download sớm bản cài mới hoặc bản cập nhật trước 10h ngày 24/08 để tránh nguy cơ bị ngập đường truyền.

TGHM tặng code nhân dịp mở máy chủ Tru Thiên và update phiên bản mới - ảnh 1

>>> Giftcode mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục GIFTCODE

Một số điểm thú vị trong bản update Đấu Chuyển Càn Khôn:

+ Tính năng có 1 không 2: Chuyển đổi Giới Tính nhân vật.

Nhân vật có thể thoải mái chuyển thành Nam/Nữ, kết hợp với tính năng dị dung thì nhân vật không khác nào “quái khách muôn mặt” trong các truyện Kiếm Hiệp.

+ Tính năng cá nhân: Khiêu chiến Tru Thiên Phù Đồ Tháp.

Đây là hình thức vượt ải cá nhân, tích lũy thưởng và xếp hạng nhận thưởng mỗi tuần. Tuy là cá nhân nhưng vẫn có thể nhờ kĩ năng “buff” sức mạnh từ đồng đội để leo tháp dễ hơn.

+ Thêm nhiệm vụ, thêm phụ bản, kĩ năng, thêm vật phẩm mới...

Rất nhiều điểm mới sẽ khiến game thủ muốn khám phá hết cũng không dễ. Chỉ cần tưởng tượng từ 2 phiên bản của NSX gộp lại thành 1 bản VN là game thủ đủ “no nê” rồi.

Dùng giftcode tại: https://taikhoan.thegioihoanmy.vn/Game/GiftsList

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn/

>>> Phong Thần Chi Nộ tặng Vipcode Đát Kỷ mừng Closed Beta

Thông tin chia sẻ từ NPH

Bạn nên đọc:

TGHM: Tự do thay đổi giới tính vô số lần còn phải bàn thêm

Đứng trước thông tin NPH DECO cho phép game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ được “Chuyển Giới” trong phiên bản mới, có những ý kiến trái ngược nhau khiến tính năng...

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ được “chuyển giới” ở phiên bản mới 2016

Nỗi đắng cay khi không được thưởng thức trọn vẹn những tính năng game như Kết hôn, Thời trang, Đạo cụ đặc biệt… vì lúc bắt đầu game chọn sai “Giới...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.