Tam Quốc GO ra mắt Big Update “Quốc Chiến Liên Server”

Phong Vũ | | 05/09/2017 15:00

NPH FunTap

chi tiết

Tam Quốc GO

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

Phiên bản Big update “Quốc Chiến Liên Server” là phiên bản mới được cộng đồng game thủ Tam Quốc GO mong ngóng từng ngày.

Dù đã được update vào ngày 01/09 vừa qua, nhưng phải đến ngày 06/9 này, tính năng được cộng đồng game thủ của Tam Quốc GO trông ngóng nhất mới chính thức được mở ra trong phiên bản Big update là “Quốc Chiến Liên Server”. Đây là bản update sở hữu nhiều nội dung vô cùng bất ngờ, hấp dẫn.

Tam Quốc GO ra mắt Big Update “Quốc Chiến Liên Server” - ảnh 1

Bản Big Update “Quốc Chiến Liên Server” không chỉ giới hạn trong server mà game thủ đang chơi, mà bạn còn có thể kết nối với tất cả các server khác. Liên minh các nước Ngụy, Thục, Ngô trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết, báo hiệu những trận đại chiến khốc liệt chưa từng có.

Nhân dịp ra mắt phiên bản Big update “Quốc Chiến Liên Server” trong Tam Quốc GO, NPH Funtap xin gửi tặng độc giả Vipcode với các vật phẩm vô cùng hữu ích để trải nghiệm bản update hấp dẫn này.

Tải game Tam Quốc GO tại: http://tamquocgo.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Thông tin từ Nhà phát hành

Bạn nên đọc:

Mặc dù mới ra mắt Tam Quốc GO đã quy tụ dàn hotgirl sở hữu body nóng bỏng

Không khác gì các tựa game khác, cộng đồng game thủ Tam Quốc GO mặc dù mới ra mắt làng game nhưng hiện tại đang sở hữu dàn hotgirl có body vô cùng gợi cảm.

Trên tay Tam Quốc GO trước ngày ra mắt game thủ Việt

Tựa game mobile mới từ Nhà phát hành Funtap nhận được sự quan tâm của người chơi với cộng đồng đông đảo dù chưa chính thức ra mắt.

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.