Tam Quốc GO tặng 300 Giftcode BigUpdate phiên bản Thiên Hạ Võ đấu

Phong Vũ | | 19/08/2017 10:00

Thiên Hạ Võ Đấu là phiên bản mới và là giải đấu lớn chưa từng có được NPH Funtap tổ chức cho cộng đồng game thủ Tam Quốc GO trong phiên bản BigUpdate lần này.

Ngày 18/08, phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu đã chính thức ra mắt game thủ Tam Quốc GO với nhiều nội dung cập nhật hấp dẫn, bất ngờ.

Tam Quốc GO  tặng 300 Giftcode BigUpdate phiên bản Thiên Hạ Võ đấu - ảnh 1

Tam Quốc GO chính thức tung phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu vào ngày 18/08

Tính năng Thiên Hạ Võ Đấu (liên server) cho phép người chơi tham gia tranh tài, giành đoạt ngôi vị trên bảng xếp hạng (thứ bậc cao nhất là Vô Song) và sở hữu phần thưởng giá trị. Game thủ sẽ được trải nghiệm tính năng Luyện võ và thu thập những phần thưởng như hồn ngọc để đổi danh tướng, binh thư cao cấp; mực để cường hóa binh thư; đồng hay chiến công. Phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu cũng đánh dấu sự xuất đầu lộ diện của hai danh tướng Giả Hủ và Đại Kiều. Thêm vào đó, mức giới hạn cấp độ cũng sẽ được mở rộng lên 90 ở bản cập nhật này. Đồng hành cùng hoạt động cập nhật phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu, sự kiện Mừng update - Nhận quà thật kết cũng thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía người chơi.

NPH Funtap xin gửi tặng các game thủ bộ giftcode chào mừng phiên bản BigUpdate Thiên Hạ Võ Đấu với các vật phẩm vô cùng hữu ích.

Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Group: https://www.facebook.com/groups/TamQuocGO

Thông tin từ Nhà phát hành

Bạn nên đọc:

Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu

Là một game mobile “chịu khó update nhất”, Tam Quốc GO luôn mang tới những phiên bản cập nhật với nhiều tính năng đặc sắc. Ngày 18/08, phiên bản “mới toanh”...

Trên tay Tam Quốc GO trước ngày ra mắt game thủ Việt

Tựa game mobile mới từ Nhà phát hành Funtap nhận được sự quan tâm của người chơi với cộng đồng đông đảo dù chưa chính thức ra mắt.

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.