Reign of Warlords tặng code cho game thủ

auto_ | | 08/09/2016 14:02

Mở cửa thử nghiệm ngày 6/9 trên toàn Đông Nam Á, game mobile có lối chơi chiến thuật đối kháng thời gian thực Reign of Warlords hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Game mới chỉ thử nghiệm một máy chủ trên toàn khu vực.

Reign of Warlords tặng code cho game thủ - ảnh 1

Để hỗ trợ người chơi thuận lợi khởi đầu hành trình gầy dựng cơ nghiệp, Reign of Warlords đã tung ra hàng ngàn code tân thủ. Với mỗi mã thẻ này, người chơi sẽ nhận được lượng tài nguyên lúa, gỗ, sắt, xu nhất định để xây dựng thành trì và các hoạt động chiêu binh luyện tướng.

Reign of Warlords có bối cảnh tiền Tam Quốc, quy tụ hơn 300 danh tướng nổi tiếng thời bấy giờ, 150 chiến pháp, 3 binh chủng,... Các hoạt động tương tác đòi hỏi sự đầu tư của người chơi về mặt trí não, thời gian. Game có lối chơi mới lạ, mang đến cái nhìn mới về bối cảnh Tam Quốc.

Tải game: http://m.onelink.me/6781efa7

Trang chủ: http://www.row.sg/

>>> Phong Vân 3D tặng VIP code khủng ra mắt phiên bản mới

Thông tin chia sẻ từ NPH

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Reign of Warlords VNG: Thiếu chút đặc sắc nhưng tái hiện đủ thời loạn Tam Quốc

10h sáng ngày 6/9, Nhà phát hành Việt VNG đã chính thức mở cửa thử nghiệm một tựa game mobile mới nhất về chủ đề Tam Quốc có tên là Reign of Warlords.

Cận cảnh Reign of Warlords ngày đầu ra mắt

Reign of Warlords đã được nhà phát hành mở cửa máy chủ đúng giờ thay vì chơi "lầy", bắt người chơi phải chờ đợi giống như nhiều sản phẩm game mobile cùng...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.