Phong Thần Chi Nộ tặng Vipcode Đát Kỷ mừng Closed Beta

| 23/08/2016 09:20

10h00 sáng nay 23/08, Phong Thần Chi Nộ - webgame độ kiếp chuẩn nhất Việt Nam chính thức mở cửa đón chào game thủ Việt tham gia trải nghiệm.

Nhân dịp này, NPH AIVO xin gửi tặng độc giả VIPcode Đát Kỷ với các phần vật phẩm ingame thiết yếu mang tới khởi đầu thuận lợi cho các tân thủ trên con đường tu tiên.

Phong Thần Chi Nộ tặng Vipcode Đát Kỷ mừng Closed Beta - ảnh 1

>>> Giftcode mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục GIFTCODE

Phong Thần Chi NộMMORPG với đề tài tiên hiệp dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa của Hứa Trọng Lâm. Độc đáo ở chỗ tựa game này tập trung khai thác về cuộc đại độ kiếp lớn thứ 2 của Trung Hoa với số lượng phong thần lên tới 365 người. Do đó, tính năng Độ kiếp cũng là tính năng then chốt trong game thay vì chỉ phụ trợ như các game cùng loại trên thị trường.

Hệ thống tính năng đồ sộ, số lượng hoạt động dày đặc, cốt truyện cũ song góc khai thác mới mẻ, tự mình trải qua những kiếp nạn của các nhân vật nổi tiếng trong truyện như Khương Tử Nha, Na Tra, Lôi Chấn Tử...chỉ là một vài trong vô vàn những điều hấp dẫn mà Phong Thần Chi Nộ sẽ mang tới cho người chơi.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://phongthan.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthan.aivo.vn/

>>> Mộng Vương Thần gửi tặng giftcode nhân dịp ra mắt

Thông tin chia sẻ từ NPH

Bạn nên đọc:

Phong Thần Chi Nộ sẽ ra mắt 10h00 ngày mai 23/08

Sau một khoảng thời gian chờ đợi kể từ khi NPH AIVO xác nhận thời gian ra mắt Phong Thần Chi Nộ thì cuối cùng vào lúc 10h00 sáng mai các game thủ sẽ được tận...

Ngắm nhìn những nàng Đát Kỷ dễ thương “lạc lối” trong Phong Thần Chi Nộ

Dễ thương, ngọt ngào, cá tính, sexy, 05 cô nàng cộng tác viên của fanpage Phong Thần Chi Nộ như thỏi nam châm thu hút các game thủ.

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.