Mộng Vương Thần gửi tặng VIP Code khai mở máy chủ Artemis, đón trung thu

| 15/09/2016 11:52

Vào 09h00 ngày 15.9 Mộng Vương Thần sẽ chính thức khai mở máy chủ Artemis chào đón thêm hàng ngàn game thủ bước chân vào thế giới của các vị thần, cùng với đó là Event Trung Thu rất đặc biệt mà NPH JoyMi Entertainment đã đầu tư và chuẩn bị trước đó khá lâu.

Mộng Vương Thần gửi tặng VIP Code khai mở máy chủ Artemis, đón trung thu - ảnh 1

Như đã biết Mộng Vương Thần thuộc thể loại nhập vai, hành động sở hữu nhiều nét mới, đột phá từ lối chơi, đồ họa lẫn cốt truyện. Tựa game khai thác đề tài thần thoại, xuyên không với sự góp mặt của vô số vị thần đến từ khắp các nền văn hóa trên thế giới như Hy Lạp, Bắc Âu hay Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Mộng Vương Thần cho phép người chơi thỏa sức chạm, tùy biến cho phép người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cùng lúc, thoải mái khiển tướng và liên tục thay đổi lối chơi ngay trong combat. Đây chính là điểm khác biệt lớn mà gamer yêu thích tựa game nhập vai chiến thuật này.

Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvuongthan/

Group: https://www.facebook.com/groups/mongvuongthan/

Thông tin chia sẻ từ NPH

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm gMO Mộng Vương Thần 3D: Ấn tượng phần hình ảnh

Ngày hôm qua, game online nhập vai mới Mộng Vương Thần 3D đã chính thức mở đợt thử nghiệm bản Alpha Test với hai phiên bản trên Android và iOS. Cùng trải nghiệm...

Ma thuật nào khiến Mộng Vương Thần hút hồn game thủ nữ?

Không chỉ thu hút các đấng mày râu, Mộng Vương Thần còn khiến các “bóng hồng” đứng ngồi không yên dù game vẫn chưa chính thức ra mắt.

Click Nhận Code (còn 350)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.