Mộng Anh Hùng tặng giftcode mừng Closed Beta

| 01/08/2016 11:07

Sau thời gian chờ đợi, đến nay các game thủ Việt đã có thể tham gia trò chơi nhập vai chiến thuật phong cách TS Online cực kì “hot” tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Như đã hẹn trước với cộng đồng game thủ, hôm nay Mộng Anh Hùng đã chính thức mở Closed Beta vào lúc 11:00 ngày 01/08. Ngay bây giờ người chơi đã có thể tải về tựa game nhập vai chiến thuật phong cách TS Online tại ĐÂY.

Game sẽ được phát hành chính thức 2 phiên bản dành cho iOS và Android. Lưu ý đây là giai đoạn Closed Beta CÓ RESET của Mộng Anh Hùng, sau khi giai đoạn này kết thúc, mọi nhân vật, vật phẩm, Gift Code đều sẽ bị xóa để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta tiếp theo. Hãy xem trò chơi này đã chuẩn bị những gì để “tiếp đón” các game thủ Việt trong ngày hôm nay.

Mộng Anh Hùng tặng giftcode mừng Closed Beta - ảnh 1

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile

Theo chia sẻ của BĐH Mộng Anh Hùng, sau thời gian Closed Beta cực kì ngắn, trò chơi này sẽ sớm Open Beta để giúp các game thủ không phải chờ đợi quá lâu. Đây cũng là mong muốn của đa phần người chơi đang theo dõi và mong đợi trong suốt thời gian dài qua. Song song với sự kiện Closed Beta, hàng loạt sự kiện ingame có phần thưởng giá trị cao sẽ được tung ra để hỗ trợ game thủ trải nghiệm thoải mái nhất.

- 10 Bánh Bao

- Rương Vàng

- Chìa Khóa Vàng

- Túi báu vật 1 sao

Tải ngay Mộng Anh Hùng tại ĐÂY

Landing: monganhhung.sohagame.vn/landing

Fanpage: fb.com/monganhhung3D

>>> Top 4 game mobile Việt hứa hẹn sẽ khỏa lấp nỗi nhớ Pokemon GO

Theo NPH

Bạn nên đọc:

Vật vã vì game lậu, Mộng Anh Hùng 3D cuối cùng cũng chịu ra mắt vào cuối tuần này?

Mộng Anh Hùng 3D đang tổ chức sự kiện hấp dẫn trên fanpage nhằm chào đón người chơi đến với phiên bản Close Beta sắp ra mắt.

Anh Hùng Xạ Điêu đóng tiếp fanpage, nhà phát hành đã chạy làng?

Tựa game bị SohaGame tố cáo vi phạm bản quyền Anh Hùng Xạ Điêu đã ngừng mọi hoạt động truyền thông quảng bá sản phẩm, sau loạt bài viết mà Infogame đã đăng...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.