Long Tướng 3D tặng giftcode mừng Big Update

| 26/07/2016 08:17

Là tựa game nhận được nhiều quan tâm của game thủ Việt từ ngày ra mắt, Long Tướng 3D tiếp tục cho ra mắt phiên bản update thứ 2 với tên gọi Đại chiến quân đoàn và tri ân game thủ bằng số lượng giftcode giá trị.

Long Tướng 3D tặng giftcode mừng Big Update - ảnh 1

Là tựa game mobile sở hữu nội dung ingame phong phú cùng đồ họa đẹp mắt, Long Tướng 3D nhanh chóng ghi được dấu ấn của mình trong lòng game thủ Việt với minh chứng là con số 10.000 người chơi sau 2 tháng phát hành.

Được đầu tư bài bản về nội dung và các chỉ số cân bằng ingame, Long Tướng 3D đều đặn cho ra mắt 2 bản update với sự bổ sung các tính năng và hoạt động kịp thời, giúp người chơi không vướng vào cảnh cắm máy cày cấp nhưng cũng không bị chán ngấy bởi những hoạt động quen thuộc hằng ngày.

Long Tướng 3D tặng giftcode mừng Big Update - ảnh 2

Quân đoàn chiến – tính năng được mong đợi nhất trong bản cập nhật Long Tướng 3D

Bản cập nhật mới nhất sẽ được bổ sung thêm một trong những tính năng được cộng đồng game nóng lòng mong đợi là Quân đoàn chiến – hoạt động cho phép người chơi lập đội hình và chiến đấu theo hình thức quân đoàn (bang chiến). Bên cạnh đó là sự bổ sung thêm một số danh tướng mới như Gia Cát Lượng, Viên Thiệu, Hoàng Nguyệt Anh, Giả Hủ... và nâng hệ thống sao tướng từ 6 sao lên 7 sao.

>>> Xem thêm thông tin mới nhất về GAME MOBILE

Để game thủ có thể trải nghiệm những tính năng và hoạt động mới nhất trong bản update, Long Tướng 3D gửi tặng đến mọi người giftcode với các vật phẩm:

-Kim Như Ý x 10

-Rương nguyên liệu Trung Cấp x 10

-Đại Kiều tướng hồn x 5

-Dược Exp vừa x 5

Long Tướng 3D tặng giftcode mừng Big Update - ảnh 3

Trải nghiệm ngay những hoạt động mới của Long Tướng 3D tại:

Trang chủ: https://longtuong.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/longtuongvtc

>>> Top 7 game kết hợp tuyệt vời giữa chơi và rèn luyện sức khỏe

Theo NPH

Bạn nên đọc:

Long Tướng 3D bứt tốc mạnh mẽ, leo thẳng lên Top 1 App Store

Vượt mặt tựa game đang gây bão mạng xã hội hiện nay là slither.io, Long Tướng 3D của nhà phát hành VTC Game hiện đang chễm chệ ở vị trí top 1 game miễn phí.

Long Tướng 3D ngập lỗi rollback nghiêm trọng trong ngày đầu ra mắt

Mặc dù đã mở cửa thử nghiệm từ cách đây vài tuần nhưng Long Tướng 3D vẫn không thoát khỏi tình trạng lag, giật, lỗi rollback trong ngày đầu ra mắt chính thức.

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.