Kiếm Thánh Mobile tặng giftcode mừng khai mở máy chủ mới

Phong Vũ | | 22/10/2016 17:04

Vào lúc 10h00 ngày hôm nay 22/10/2016, Kiếm Thánh Mobile tiếp tục khai mở S2 Hoa Sơn và Giftcode vô cùng giá trị dành tặng game thủ.

Tuy mới chỉ ra mắt nhưng Kiếm Thánh Mobile đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ bởi cốt truyện mới lạ cùng nhiều tính năng đặc sắc mà không phải game tiên hiệp nào cũng có được. Và để đáp ứng cơn khát chiến đấu của 500 anh hùng tứ phương, Kiếm Thánh Mobile buộc phải tiếp tục khai mở máy chủ S2 Hoa Sơn vào lúc 10h00, ngày hôm nay 22/10/2016.

Kiếm Thánh Mobile tặng giftcode mừng khai mở máy chủ mới - ảnh 1

Khi đặt chân vào miền đất mới này, các game thủ sẽ được tham gia vào cuộc chiến Đua TOP vô cùng khốc liệt cùng cơ hội nhận được vô vàn những vật phẩm giá trị trong game như: vàng, Kiến Thiết Lệnh, Phù Bảo Hộ Tinh Nghiên thấp,...Bên cạnh đó, chắc chắc, các anh hùng cũng không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn như: Bạn chơi tôi tặng thưởng, Toàn dân so đấu, Cổ vũ tăng cấp, Mục tiêu 7 ngày, Tặng quà hợp thành Đá, 7 ngày Đăng nhập,... hứa hẹn sẽ khiến không khí tại Kiếm Thánh Mobile trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Xem thêm tin game mobile mới tại Infogame.vn

Kiếm Thánh Mobile tặng giftcode mừng khai mở máy chủ mới - ảnh 2

Nhân dịp này, Kiếm Thánh Mobile sẽ gửi tặng game thủ GiftCode vô cùng giá trị bao gồm: Thẻ xu nhỏ, Phù may mắn, Đá cường hóa thấp, Đan Ngộ Tính Sơ, Đan Trưởng Thành Cấp Thấp,...giúp các anh hùng có thể thuận lợi hơn trên con đường tiêu diệt yêu ma, bảo vệ tiên giới đầy nguy hiểm này.

Kiếm Thánh Mobile tặng giftcode mừng khai mở máy chủ mới - ảnh 3

Có thể nói, việc liên tiếp khai mở server mới chính là bằng chứng cho sự nỗ lực của NPH Gamota cũng như BQT Kiếm Thánh Mobile để mang đến tận tay game thủ một tựa game mới chất lượng nhất. Còn chần chử gì mà chưa đăng nhập vào game để quẩy tung Hoa Sơn cùng Kiếm Thánh Mobile ngay từ bây giờ!

Tung Hoành Ma Giới - Thánh Kiếm Trảm Yêu, xem thêm thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: http://kiemthanh.gamota.com/

Fanpage: https://www.fb.com/kiemthanh.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthanh.mobi

Link tải Android : http://bit.ly/Android-KTM

Link tải iOS : http://bit.ly/IOS-KTM

>> Thiên Thư Mobile sắp ra mắt có gì hấp dẫn game thủ Việt?

Phong Vũ

Click Nhận Code (còn 122)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.