Khế Ước 5 Hiệp Sĩ tặng Vipcode mừng ngày mở cửa chính thức

Thu Trang | | 12/01/2017 10:33

Đúng vào lúc 9h00 hôm nay 12/1. Game chiến thuật Nhật Bản Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Nhân dịp này, NPH CMN Online cũng đã gửi tặng đọc giả 100 Vipcode khế ước chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ tặng Vipcode mừng ngày mở cửa chính thức - ảnh 1

Sau nhiều ngày chờ đợi, thời điểm Khế Ước 5 Hiệp Sĩ chính thức ra mắt game thủ Việt cũng đã đến rất gần. Sau khi gặt hái được nhiều thành công tại 4 thị trường game lớn trên Thế Giới là Nhật Bản, Bắc Mỹ, Đài Loan và Trung Quốc, đúng vào lúc 9h00 ngày mai 12/1 Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sẽ chính thức tiến quân vào thị trường Việt Nam. Cả Nhà phát hành và game thủ Việt đều rất háo hức chờ đợi thời điểm sản phẩm này mở cửa.

Khế ước 5 Hiệp Sĩ đã thật sự mang đến một làn gió mới cho game thủ Việt những ngày đầu năm 2017. Đưa game thủ Việt trở về cội nguồn MMO, nói không với game thủ lười biếng, đề cao tính tương tác giữa người chơi với người chơi... Tất cả những thông điệp mạnh mẽ trên của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ thực sự là những điều mà game thủ Việt mong chờ ở một tựa game mobile.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ tặng Vipcode mừng ngày mở cửa chính thức - ảnh 2

Hiện tại game thủ đã có thể tải trò chơi ở cả 2 hệ điều hành thông dụng là iOS và Android tại trang chủ của game. Với những ưu điểm của mình, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ được kỳ vọng sẽ tạo ra những kỷ lục tại thị trường Việt Nam.

Tải game tại: http://5hiepsi.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/5hiepsi.vn/

>> Hận đời vô đối, võ sĩ đai đen quyết đầu tư 300 triệu đồng để đua top trong VLTKm

Bạn nên đọc:

Đắng lòng game thủ 800k lực chiến lại đẹp trai vẫn không có người yêu

Cứ ngỡ rằng, acc thuộc dạng vip sẽ dễ dàng kiếm được người yêu. Nhưng cuộc đời đâu ai ngờ được, mặc dù đạt đến 800k lực chiến game thủ Võ Lâm Truyền...

VLTKm: Vì 10 triệu đồng đổ bát canh chua, tình nghĩa anh em cũng chỉ đến thế mà thôi!

Chỉ vì 10 triệu đồng, cũng vì quá tin người nên game thủ này đã mất không số tiền lớn như vậy. Từ đó, tình anh em bấy lâu nay tan thành mây khói. Câu hỏi đặt...

T.X

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.