Infogame.vn tặng giftcode Tân Sư Muội

| 24/05/2016 16:33

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Game thủ Tân Sư Muội cũng có thể tham gia trải nghiệm những tính năng mới cập nhật của phiên bản Võ Lâm Chí Tôn.

Trang Chủ: sumuoi.mobi

Ra mắt đã hơn 1 năm, có thể nói Tân Sư Muội là tựa game vô cùng cưng chiều game thủ khi thường xuyên mang đến những bản cập nhật với những tính năng hấp dẫn để game thủ có thể có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Bên cạnh các tính năng ingame, xuyên suốt các phiên bản của Tân Sư Muội là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến khốc liệt tranh đoạt quyển bí bí kíp võ công Võ Lâm Quyền Tông – cuốn sách ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không thay đổi gốc tích. Nhiệt huyết giang hồ, cuộc đời trôi nổi, tất cả đều có ở Tân Sư Muội.

Infogame.vn tặng giftcode Tân Sư Muội - ảnh 1

Với phiên bản update mới toanh Võ Lâm Chí Tôn, game thủ sẽ có cơ hội được “thỏa mắt” với những hình ảnh đồ họa được nâng cấp, cơ hội có thêm Ám Khí Tu Hành – một kĩ năng ám khí vô cùng hấp dẫn, nếu game thủ kích hoạt kĩ năng này sẽ có được thêm 1 skill mới. Game thủ có thể nâng cấp kĩ năng này bằng các nguyên liệu kiếm được ở Phụ Bản Hải Tặc.

Bạn nên đọc:

IGN.vn tặng giftcode Tân Sư Muội

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng NPH GAMOTA đã chính thức bắt đầu tung bản super big update mang tên Tân Sư Muội của tựa game Chinh Đồ Mobile (Tiểu Sư Muội)

Website : http://sumuoi.mobi/

Fanpage : https://www.facebook.com/tansumuoi/?fref=ts

Link tải Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apt.publish.tsmandroid

Link tải iOS : https://itunes.apple.com/vn/app/tan-su-muoi/id1058777358?l=vi&mt=8

Lăng Phong

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.