Infogame.vn phát giftcode TGHM Mobile mừng ngày ra mắt

| 28/05/2015 18:05

Là phiên bản mobile của huyền thoại lão làng một thời, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mới đây đã chính thức tung ra trailer “hàng khủng”

Là phiên bản mobile của huyền thoại lão làng một thời, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mới đây đã chính thức tung ra trailer “hàng khủng”, đồng thời thông báo thời gian ra mắt vào trung tuần tháng 6.

Không quá rầm rộ với những chiêu trò truyền thông, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ( TGHM Mobile) vẫn khiến cả làng game Việt phải tò mò, háo hức vì về sự trở lại của một tựa game kiệt tác đã trở thành huyền thoại. Sau những hình ảnh Việt hóa lung linh “không thể tin được”, hàng loạt những câu hỏi nghi vấn của game thủ cũng đã được đặt cho NPH Gamota như: TGHM Mobile có gì hot? Bao giờ game sẽ được ra mắt? Phiên bản mobile có gì vượt trội so với phiên bản PC?... Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để TGHM Mobile tạo sức hút vô cùng nóng bỏng trong toàn bộ cộng đồng.

Infogame.vn phát giftcode TGHM Mobile mừng ngày ra mắt - ảnh 1

Đáp lại những mong mỏi đó, mới đây, NPH Gamota đã chính thức tung ra website chính thức cùng với trailer cực “chất” của tựa game siêu phẩm này. Đúng với hứa hẹn về một phiên bản chuyển thể hoàn hảo, hình ảnh ingame cũng như nhịp điệu trong trailer đã không làm gamer thất vọng. gMO Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ tái hiện sinh động thần thoại đậm chất phương đông trên smartphone.

Game thủ có thể nhận giftcode tại: Đây

Thông tin game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ được liên tục cập nhật tại chuyên mục Game Mobile

Trang Chủ: http://hoanmy.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/24hquocchien?fref=ts

Lăng Phong

12-05-2015TNGH Mobile vs TGHM Mobile: Mèo nào cắn mỉu nào? 18-05-2015Gặp gỡ Mỹ Nhân làm chao đảo Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile 11-04-2015 Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã cập bến Thị trường game Việt 31-03-2015Khi Thế Giới Hoàn Mỹ được sinh viên đưa vào đồ án bảo vệ 14-01-2015Game thủ "khóc ròng" vì Thế Giới Hoàn Mỹ rollback máy chủ
Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.