Infogame.vn phát giftcode HCVL mừng ngày ra mắt

| 20/05/2015 08:00

Chính thức mở cửa vào ngày 19/05, hư cảnh vạn linh (HCVL) xin gửi tặng độc giả giftcode Na Tra.

Chính thức mở cửa vào ngày 19/05, Hư Cảnh Vạn Linh (HCVL) xin gửi tặng độc giả giftcode Na Tra. Giftcode bao gồm nhiều vật phẩm giá trị như Vàng, Thẻ Thiền Cao, Cực Hạn Dưỡng Đan, Tiến Giai Đơn, Thể Lực... và nhiều vật phẩm hữu ích khác hỗ trợ cho game thủ trải nghiệm game dễ dàng nhất.

Infogame.vn phát giftcode HCVL mừng ngày ra mắt - ảnh 1

hcvl là webgame turn- based lai chiến thuật được xây dựng dựa trên cốt truyện Hậu Tây Du. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay mang tính đối kháng cao, HCVL giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị với nhiều thử thách cam go trong suốt quá trình phiêu du trong thế giới tiên hiệp, du lạc vào bộ truyện Hậu Tây Du kinh điển, chiêu nạp các nhân vật nổi tiếng: Đường Tăng, Tôn Ngộ, Lôi Chấn Tử Không...làm bạn đồng hành, xây dựng đội hình để các nhân vật phát huy tối đa sức mạnh khi chiến đấu.

Game thủ có thể nhận giftcode tại: Đây

Thông tin game về HCVL sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE.

Trang Chủ: http://hcvl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hcvl.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/hcvl.vn

Lăng Phong

15-05-2015HCVL hé lộ ngày ra mắt, DotaTK bị kiện là tin hot nhất trong ngày 15-05-2015"Hack não" với tính năng Tiên Hữu của HCVL 12-05-2015Xuất hiện teaser đầy bí ẩn HCVL 12-05-2015Công Thành Chiến, VSTQ, HCVL ra mắt là tin hot nhất trong ngày
Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.