Infogame thân tặng game thủ giftcode iGà - máy chủ mới Gà Khoai

| 24/06/2015 20:00

Các xạ thủ trung thành của iGà hãy nhanh tay nhận phần Giftcode giá trị nhân dịp ra mắt máy chủ mới gà khoai trên phiên bản iOS, Android.

Các xạ thủ trung thành của iGà hãy nhanh tay nhận phần Giftcode giá trị nhân dịp ra mắt máy chủ mới Gà Khoai trên phiên bản iOS, Android.

Hiện tại cộng đồng bắn súng tọa độ của iGà đang trên đà phát triển rất nhanh, mới đó mà các máy chủ đã sớm "đất chật người đông". Và để có thể tiếp đón các tân thủ tham gia vào thế giới “gà” một cách chu đáo nhất, máy chủ mới Gà Khoai đã được chính thức khai mở.

Infogame thân tặng game thủ giftcode iGà - máy chủ mới Gà Khoai - ảnh 1

Vào 14h00 ngày 23/06/2015, iGà chính thức ra mắt hai máy chủ mới trên phiên bản iOS và Android, đồng thời, gửi tặng đến người chơi chuỗi sự kiện đặc biệt cùng Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode chứa:

Đá 5 x 3 Thạch 4 x 10 Lì xì cấp 2 x 5 Thẻ x2 EXP ++ x 5

Game thủ có thể nhận giftcode iGà TẠI ĐÂY

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn/

iGà hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 3 phiên bản iOS, Android, Windows Phone) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Thông tin game sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE

Lăng Phong

14-05-2015Infogame.vn phát giftcode iGà mừng ra mắt máy chủ mới 06-05-2015Tranh Đoạt Đế Vương chính thức đến tay game thủ iGà Windows Phone 16-04-2015Infogame.vn phát giftcode iGà mừng máy chủ mới
Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.