Infogame tặng Vipcode độc quyền Crossfire Legends

Phong Vũ | | 13/06/2017 12:30

Ra mắt tại Việt Nam hồi giữa tháng 4, Crossfire Legends nhanh chóng trở thành tâm điểm, thu hút đông đảo game thủ tham gia, đặc biệt là các fan yêu thích game FPS.

Infogame tặng Vipcode độc quyền Crossfire Legends - ảnh 1

Nhận thấy nhu cầu sử dụng giftcode của cộng đồng game thủ CFL, Infogame xin gửi tặng độc giả Vipcode để trải nghiệm Crossfire Legends. Nội dung code: MG3-Perfect Silver (7 ngày), Băng Đạn Zombie (7 ngày), F.A (7 ngày)

Ngoài ra, Vipcode đặc biệt dành cho độc giả may mắn sẽ được lựa chọn random, bao gồm: SCAR-Guardian (14 ngày), Shovel-Army (14 ngày), Lựu Đạn-Ares-S (14 ngày), Nón Chống Đạn (14 ngày)

Hiệu lực sử dụng code: 01/08/2017

Lưu ý, Mã code chỉ hiển thị 1 lần duy nhất, khi đã tắt popup giftcode sẽ không hiển thị lại. Mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 1 mã code và không thể nhập Vipcode trực tiếp trong game. Vì vậy, sau khi nhận được mã code, vui lòng Cick vào đây để nhập mã code, sau khi nhập thành công vật phẩm sẽ được gửi qua thư.

Ngoài lượng Vipcode được phát trực tiếp tại trang chủ Infogame, bạn đọc có thể tham gia Fanpage để có cơ hội tiếp tục nhận Vipcode giá trị: https://www.facebook.com/infogamedotvn/ và Group https://www.facebook.com/groups/1721057404585942/

Thông tin từ Nhà phát hành

Bạn nên đọc:

Cảnh báo các trang lừa đảo Crossfire Legends bắt đầu xuất hiện

Nhiều đối tượng xấu hiện đang lợi dụng sự cả tin của game thủ Crossfire Legends để lừa đảo và trục lợi.

Bí kíp tăng sức mạnh vũ khí để chiến thắng trong mọi đấu trường Crossfire Legends

Với những vũ khí cơ bản mỗi game thủ được nhận khi chơi Crossfire Legends đều có thể nâng cấp lên 1 cấp độ khác làm tăng cơ hội chiến thắng trong các trận...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.