Infogame gửi tặng độc giả 500 giftcode Valkyrie của Huyền Thoại MOBA

| 25/05/2016 10:06

Game sẽ mở cửa vào đúng 10:25 ngày 25/5 tại địa chỉ moba.vn . Khi bạn sử dụng giftcide này sẽ nhận được tướng Valkyrie.

Valkyrie được mọi người gọi là người thừa kế của thần chiến tranh và trí tuệ Odin. Valkyrie sở hữu những kĩ năng chiến đấu tuyệt hảo, kết hợp với mũi giáo được tạo ra bởi thần Odin, Valkyrie bất khả chiến bại trong mọi cuộc chiến. Danh tiếng bách chiến bách thắng của cô được truyền đi khắp nơi. Mọi kẻ địch của cô đều run sợ khi nhắc đến tên chiến thần Valkyrie.

Clip tiêu điểm tướng VALKYRIE

Kĩ năng Q của Valkyrie là Phi Giáo. Valkyrie phóng mũi giáo của mình về hướng chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên chạm phải. Khoảng cách phòng càng xa, sát thương gây ra càng nhiều.

Kế tiếp là W - Ngọn Giáo Hủy Diệt. Valkyrie tăng tốc độ di chuyển trong vài giây. Đòn đánh thường hoặc kĩ năng Phóng Giáo sẽ trừ giáp của mục tiêu.

Tiếp theo là E - Quan Sát. Valkyrie quan sát và tìm ra được điểm yếu của đối phương. Đòn đánh thường và kĩ năng Phóng Giáo sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu khi máu của hắn tụt xuống 1 ngưỡng nhất định.

Chiêu cuối của Valkyrie là Đột Kích. Valkyrie lao tới đẩy lùi kẻ địch và nhảy ngược về, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Trong thời gian làm chậm của Đột Kích, Phóng Giáo sẽ gây sát thương tối đa bất kể khoảng cách phóng.

Ngoài ra NPH hiện đang còn có event tặng 6 loại tướng và Skin Kakashi, Skin Kenshin Kiếm Khách, Tướng Triệu Vân, Bá Tước Dracula, Tướng Monteyne, Skin Wendy Khăn Đỏ tại fanpage: http://facebook.com/huyenthoaimoba.vn

Trang chủ: http://moba.vn

Bạn nên đọc:

Huyền Thoại MOBA ngày đầu ra mắt - Nơi quy tụ tín đồ MOBA

Sức nóng của tựa game lấy cảm hứng từ LMHT và Dota 2 này đang nóng lên từng ngày khi bản thử nghiệm giới hạn đã ra mắt người chơi.

Huyền Thoại MOBA trong tay cao thủ như thế nào?

Tựa game MOBA đình đám của VTC Mobile đã được trình diễn bởi những cao thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu.

Lăng Phong

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.