Infestation Việt Nam tặng VIP code mừng phiên bản mới Mê Cung

| 26/08/2016 14:13

Game sinh tồn kinh dị Infestation Việt Nam đã chính thức ra mắt season 5- Mê Cung vào 10h ngày 26/08. Được biết phiên bản này được lấy cảm hứng từ bộ phim The Maze Runner, kết hợp với nội dung xuyên suốt từ phiên bản 1 là The Walking Dead.

Chào mừng ngày ra mắt, Infestation Việt Nam gửi tặng độc giả VIP code Mê Cung với các vật phẩm bên dưới.

Infestation Việt Nam tặng VIP code mừng phiên bản mới Mê Cung - ảnh 1

Các nhận giftcode:

Infestation Việt Nam lấy bối cảnh thế giới sau đại dịch zombie, con người phải tìm cách sinh tồn giữa zombie và những người xấu khác. Người chơi khi tham gia Infestation Việt Nam sẽ tự động phân chia thành người xấu- người tốt như một xã hội thu nhỏ. Người chơi sẽ tìm được một đồng đội tốt, một clan tốt, biết chia sẻ đồ đạc, thức ăn trong game hoặc gặp những game thủ "trẻ trâu", chỉ đợi cơ hội cướp đồ, gài bẫy chơi xấu.

Chính thức ra mắt game thủ từ tháng 01/2015, tới thời điểm hiện tại Infestation Việt Nam đã xây dựng được cộng đồng ổn định và chất lượng. Thuộc thể loại game sinh tồn kinh dị khá giống nội dung của series phim kinh dị The Walking Dead, Infestation Việt Nam thu hút game thủ bởi gameplay hardcore và những giây phút sợ hãi thực sự trong game. Hiện tại, game đã phát hành phiên bản thứ 5 mang tên Mê Cung.

Trang chủ: http://www.infestationvn.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/infestationvervn

>>> Phong Thần 3D chính thức Open Beta, tặng hàng ngàn giftcode giá trị khủng

Thông tin chia sẻ từ NPH

Bạn nên đọc:

Infestation Việt Nam ra mắt season 5- Mê Cung vào 10h ngày 26/08

Infestation Việt Nam, tựa game online sinh tồn mang tính kinh dị đang hoàn tất các công đoạn cuối để kịp ra mắt season 5- Mê Cung vào 10h ngày 26/08.

Infestation Việt Nam, game online sinh tồn kinh dị bạn không nên bỏ qua

Chính thức ra mắt game thủ từ tháng 01/2015, tới thời điểm hiện tại Infestation Việt Nam đã xây dựng được cộng đồng ổn định và chất lượng.

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.