iGN.vn tặng Vipcode Hào Kiệt Tam Quốc

| 07/04/2016 15:00

Nhân dịp mở cửa Close Beta vào 10h sáng mai ngày 8/4/2016, Hào Kiệt Tam Quốc dành tặng hàng loạt VIP code đến Game thủ .

iGN.vn tặng Vipcode Hào Kiệt Tam Quốc - ảnh 1

Hào Kiệt Tam Quốc (tên gốc là Kế Mưu Thiên Hạ) là webgame chiến thuật đỉnh cao được công ty Yishanghe của Trung Quốc phát triển trong thời gian đến 5 năm. Nhân sự phụ trách phát triển sản phẩm này lên đến hơn 100 người. Có thể nói Hào Kiệt Tam Quốc là webgame chiến thuật được đầu tư chăm chút bậc nhất ở bản địa từ trước đến nay. Cũng chính vì sự đầu tư ở mức cao này mà Hào Kiệt Tam Quốc được giới chuyên môn ở nước ngoài đánh giá đây thực sự là một bom tấm trong mảng webgame chiến thuật Tam Quốc.

Bạn nên đọc:

Chóng mặt với cá tháng Tư, game thủ Việt chơi gì để xả hơi?

Tuần đầu tháng 4, làng game Việt trở nên sôi động hơn hẳn với hàng loạt tựa game đã được ấn định sẽ ra mắt ngay trong những ngày tới đây.

Hào Kiệt Tam Quốc bất ngờ mở cửa Alpha Test tại Việt Nam

Điều đáng tiếc rằng đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật và người chơi sẽ cần phải có Code kích hoạt để tham gia trải nghiệm.

VIP code Close Beta Hào Kiệt Tam Quốc bao gồm: 2 Công Huân Đan giúp tăng 2000 điểm Công Huân để chiêu mộ Tướng, 3 Túi Bảo Thạch cấp 1 để nâng cấp trang bị. Đăc biệt còn có 1 gói quà Dũng Tướng Vô Địch khi mở sẽ được nhận vô số phần thưởng giá trị như: 5 Quyển Bất Tức (Bạch Kim) để bỗi dưỡng binh lính, 3 Cầu Hiền Đồ (Lâm Uyên) để tìm tướng, 3 Thẻ Thiên Mệnh miễn phí lật ô thưởng vượt ải, 3 Bảo Thạch Vàng cấp 1 tăng giới hạn binh lực, 3 Kinh Nghiệm Đan 12000 điểm, 1 Tục Khí Đan tăng 50 điểm hành động.

Thông tin game về Hào Kiệt Tam Quốc sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Game online

Trang chủ: http://haokiettamquoc.com/index

Fanpage: https://www.facebook.com/haokiettamquoc

Group: https://www.facebook.com/groups/HaoKietTamQuoc

Lăng Phong

Click Nhận Code (còn 65)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.