IGN tặng giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile phiên bản Bá Vương Chi Mộng

| 09/06/2015 09:00

phiên bản mới của Ải mỹ nhân Mobile – Bá vương chi mộng đã chính thức đến tay game thủ kèm theo hàng loạt tính năng mới cực hấp dẫn.

Sau nhiều mong đợi, phiên bản update của tựa game kiếm hiệp vô cùng thành công Ải Mỹ Nhân Mobile – Bá Vương Chi Mộng đã chính thức đến tay game thủ kèm theo hàng loạt tính năng mới cực hấp dẫn.

Sau 18 tháng có mặt tại Thị trường game mobile Việt, Ải Mỹ Nhân Mobile đã ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình với việc thu hút một số lượng lớn người chơi mỗi ngày. Nối tiếp những thành công đã đạt được, NPH gamota tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ một thế giới võ lâm kiếm hiệp ngày càng hoàn thiện và hấp dẫn hơn nữa.

IGN tặng giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile phiên bản Bá Vương Chi Mộng - ảnh 1

Phiên bản mới Bá Vương Chi Mộng ra mắt cùng với một loạt những tính năng mới đặc chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Đây cũng là bản update đánh dấu sự tăng trưởng và phát triển của game mobile này đối với cộng đồng người chơi khổng lồ của mình.

IGN tặng giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile phiên bản Bá Vương Chi Mộng - ảnh 2

Được coi là chức năng đáng mong đợi nhất trong đợt update này, Ngũ Hành Kì Trận – Tương Sinh Tương Khắc hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải cân não đau đầu bởi sự biến hóa vi diệu khó có thể lường trước được sự việc. Trận pháp này nằm ở Quang Minh Mật Đạo, do 5 vị Đại Chưởng Kỳ Sứ của Minh Giáo Ngũ Hành Kỳ trấn thủ, gồm Lưu Kim Kỳ, Tinh Mộc Kỳ, Hồng Thủy Kỳ, Diệu Hỏa Kỳ và Phương Thổ Kỳ. Vì vậy, game thủ phải là người có võ công cao cường, nhưng cũng phải vô cùng đa mưu túc trí nếu muốn phá giải thế bí hiểm do 5 vị Đại Chưởng Kỳ Sứ nắm giữ.

IGN tặng giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile phiên bản Bá Vương Chi Mộng - ảnh 3

Đặc biệt, với phiên bản 3.3, Ải Mỹ Nhân Mobile mang đến cho game thủ bản đồ mới Hoàng Lăng – một chiến trường khốc liệt chưa từng có với vô vàn điều bất ngờ, những kho báu chưa được khai phá, những nguy hiểm không thể lường trước được, xứng đáng là trận địa để gamer có thể chứng minh bản lĩnh anh hùng của mình.

IGN tặng giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile phiên bản Bá Vương Chi Mộng - ảnh 4

Ngoài ra, các bổ sung đáng chú ý của phiên bản 3.3 này có thể kể đến sự trở lại của tính năng Thất Tinh Luyện Đan, nâng giới hạn level nhân vật lên 180, hệ thống đan Ngũ Hành, cập nhật set trang bị huyền thoại level 180,... cùng vô vàn những tính năng hấp dẫn khác chờ đón game thủ khám phá.

IGN tặng giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile phiên bản Bá Vương Chi Mộng - ảnh 5

Bên cạnh đó, các tính năng cũ cũng được tối ưu hóa nhằm đem lại nhiều lợi ích hơn cho game thủ, thể hiện sự chau chuốt kĩ lưỡng, tinh tế của NPH gamota cho “đứa con” của mình thông qua mỗi phiên bản mới.

IGN tặng giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile phiên bản Bá Vương Chi Mộng - ảnh 6

Có thể nói Bá Vương Chi Mộng là bản cập nhật đáng được mong chờ nhất bởi sự bổ sung những nét mới trong hầu hết những tính năng và hoạt động của Ải Mỹ Nhân Mobile , hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực kì khác biệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Hết lòng vì game thủ, BQT Ải Mỹ Nhân Mobile cũng không quên mang đến những gói giftcode giá trị dành tặng game thủ nhân dịp ra mắt phiên bản update 3.3.

Game thủ có thể nhận giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://www.aimynhan.mobi/landingpage/index.php

Fanpage: https://www.facebook.com/aimynhanmobile?fref=ts

Thông tin game Ải Mỹ Nhân Mobile sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục: GAME MOBILE

Lăng Phong

30-12-2014Báo cáo: gMO Ải Mỹ Nhân ước đạt thu về gần 48 tỷ VNĐ năm 2014 03-06-2014Sau Ải Mỹ Nhân sẽ đến Ải Tam Quốc ra mắt game thủ Việt 09-06-2015JoyCity mở cửa cho người chơi "đặt gạch" trước hai sản phẩm mới 09-06-2015Dragon Blaze - Game Hàn Quốc tặng smartphone cho người Việt 09-06-2015Hiệp Khách Hành Bất Hành sắp đến tay game thủ Việt
Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.