Hùng Bá Thiên Hạ - Tân Vương dòng game Võ lâm 2,5D Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016

Tiểu Vũ | | 02/11/2016 17:00

Sau thời gian Alpha Test được người chơi đón nhận và tham gia nhiệt tình, NPH VGP nhanh chóng thông báo Open Beta Hùng Bá Thiên Hạ - Tinh hoa dòng game Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ vào 10h00 ngày thứ Năm - 03/11/2016.

Hùng Bá Thiên Hạ - Tân Vương dòng game Võ lâm 2,5D Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016 - ảnh 1

Ra mắt gần như cùng thời điểm với các game 3D có nội dung võ lâm, song Hùng Bá Thiên Hạ hoàn toàn không bị lép vế mà còn được đông đảo nhữxng người chơi say mê dòng game Kiếm hiệp 2,5D ủng hộ nhiệt tình.

Hùng Bá Thiên Hạ - Tân Vương dòng game Võ lâm 2,5D Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016 - ảnh 2

Được biết, Hùng Bá Thiên Hạgame MMORPG nhập vai, với nội dung Võ lâm, Kiếm hiệp, kế thừa tinh hoa các dòng game Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ.

Game lấy bối cảnh những năm loạn lạc cuối đời Tống, thành Phượng Tường là trung tâm cuộc giao tranh giữa Tống quốc, Kim quốc và Liêu quốc. Đây cũng là nơi nhân sĩ võ lâm giang hồ và quan quân triều đình đồng tâm hiệp lực công phá kẻ thù.

Trong phiên bản đầu tiên, người chơi chọn trở thành đệ tử một trong tứ đại môn phái: Thiên Vương anh hùng, Thiên Nhẫn mạnh mẽ, Đường Môn bí ẩn, Tiêu Dao lãng tử. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ vừa ngạc nhiên vừa vui mừng khi từng tính năng hấp dẫn được khai mở.

Giang hồ ngày một rộng lớn, cũng là lúc nguy hiểm trùng trùng: chế độ đồ sát tự do, PK tranh bãi cày cấp, tổ đội chiến, bang hội chiến, chiến trường Tống - Kim - Liêu, quốc chiến hàng trăm người, giao dịch thoải mái không kiểm soát giữa hai người...

Đồ sát tự do

Giai đoạn Alpha Test nườm nượp người ra kẻ vào, các bản đồ tấp nập người chơi. Ban đầu, tính năng PK tự do khiến rất nhiều game thủ kêu khóc, chơi game nhập vai lại chỉ mong được trốn vào phụ bản để tránh khỏi giang hồ hiểm ác, địch nhân khắp nơi nơi. NPH VGP đã ngay lập tức điều chỉnh chế độ PK, ổn định các hoạt động trong game khiến người chơi tích cực tham gia hơn.

Tính năng PK chỉ mở ở những map chiến tranh, những khu vực “nóng” với các bãi quái cung cấp lượng EXP cao. Các cao thủ đánh nhau giành bãi quái, giành BOSS, giành lãnh thổ, và chiến đấu bảo vệ quốc gia.

Hùng Bá Thiên Hạ - Tân Vương dòng game Võ lâm 2,5D Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016 - ảnh 3

Loạn chiến trăm người

Đặc biệt, khi hoạt động Quốc chiến được mở ra, gần 240 nhân sĩ võ lâm thuộc ba quốc gia Tống, Kim, Liêu đồng thời xung trận, trận chiến kéo dài 30' với đủ loại chiêu thức được sử dụng, nhưng tuyệt nhiên không có bất kỳ một lời phản ánh nào về vấn đề kết nối.

Không một game mobile nào ở thời điểm hiện tại, kể cả Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với hoạt động Chiến trường Tống Kim 20vs20 có thể so sánh được về mức độ loạn chiến 80vs80vs80 với Hùng Bá Thiên Hạ.

Giao dịch thoải mái

Chưa hết, những vật phẩm giá trị thu được từ các hoạt động thế giới và các hoạt động hàng ngày có thể được trao đổi trực tiếp giữa người chơi với nhau. Người chơi được tự do giao dịch, thỏa sức cày vàng, cày tiền. Mỗi khi cần lộ phí, người chơi có thể bán trực tiếp vật phẩm cho người cần mua, làm giàu không khó!

Hùng Bá Thiên Hạ - Tân Vương dòng game Võ lâm 2,5D Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016 - ảnh 4

Kết bái phu thê

Một tính năng đặc sắc khác của Hùng Bá Thiên Hạ chính là tìm huynh đệ, tỷ muội cùng chơi game thông qua hệ thống định vị địa lý. Tính năng định vị sẽ giúp bạn tìm nhanh trong vòng 1km bán kính xung quanh xem có ai đang cùng chơi game không, và, biết đâu, lại là một em Đường Môn xinh xắn đợi bạn tới làm quen?

Hùng Bá Thiên Hạ - Tân Vương dòng game Võ lâm 2,5D Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016 - ảnh 5

Sạc một lần - chơi cả “tuần”

Ngoài những ưu điểm về tính năng, bộ cài game khá nhẹ, khi chơi không tốn pin hay nóng máy. NPH VGP cho hay, sạc một lần - chơi cả “tuần”, người chơi tha hồ bật máy cày kéo mà không lo phải kè kè ngồi ôm ổ điện.

Hùng Bá Thiên Hạ - Tân Vương dòng game Võ lâm 2,5D Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016 - ảnh 6

Nếu bạn tìm kiếm một giang hồ đậm chất võ hiệp không phân biệt sang hèn – giàu nghèo, không phân biệt máy xịn – máy cùi, nơi bạn có thể sát cánh cùng huynh đệ khắp bốn phương xông pha chiến đấu, Hùng Bá Thiên Hạ là lựa chọn phù hợp nhất.

Chào mừng Open Beta vào 10h00 ngày thứ Năm 03/11/2016, Hùng Bá Thiên Hạ gửi tặng độc giả Code Hoàng Kim trị giá 200.000 VNĐ.

Theo dõi Hùng Bá Thiên Hạ tại:

Trang Chủ: http://hungbathienha.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hungbathienha.mobi/

Tiểu Vũ

>>> Hoa Sơn Luận Kiếm 3D bất ngờ lộ ngày ra mắt

Bạn nên đọc:

Hùng Bá Thiên Hạ tặng 500 code Alpha Test

Bất chấp sự đổ bộ ồ ạt của các game 3D thời gian gần đây, NPH VGP quyết tâm "lội ngược dòng" khi mở Alpha Test Hùng Bá Thiên Hạ vào 10h24 ngày thứ Hai - 24/10/2016....

Game mobile Hùng Bá Thiên Hạ cập bến Việt Nam, dự kiến ra mắt cuối tháng 10

Tứ Đại Môn Phái, bối cảnh chiến tranh Tống- Kim, đồ họa 2.5D... là những đặc điểm của tựa game mobile sắp ra mắt Hùng Bá Thiên Hạ. Theo dự kiến, game sẽ...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.