Heroes of Dawn chính thức Open Beta ở Việt Nam và Thái Lan, tặng giftcode mừng ra mắt

| 22/11/2016 18:02

Sau đúng 7 ngày thử nghiệm với server chung dành cho cả 02 quốc gia cùng múi giờ GMT+7, tựa game nhập vai đề tài phương Tây của nhà phát hành (NPH) SSO đã chính thức reset nhân vật để chuyển qua phiên bản chính thức.

Heroes of Dawn chính thức Open Beta ở Việt Nam và Thái Lan, tặng giftcode mừng ra mắt - ảnh 1

Trong phiên bản này, người chơi ở Việt Nam và Thái Lan vẫn online đồng thời và tương tác trực tiếp với nhau trong cùng một server như trong bản thử nghiệm. Theo NPH, tại mỗi quốc gia, game thủ sẽ có 02 lựa chọn ngôn ngữ là tiếng bản địa và tiếng Anh khi tham gia trò chơi.

Heroes Of Dawn (Tên gốc: Thần Ma Thánh Vực), còn được biết đến với tên tiếng Anh “Heroes Of Chaos”, là game mobile 3D do KunLun Game sản xuất. Trò chơi lấy bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực Alliance - Thiện và Immortals - Ác.

Heroes of Dawn chính thức Open Beta ở Việt Nam và Thái Lan, tặng giftcode mừng ra mắt - ảnh 2

Trò chơi bao gồm 3 lớp nghề nghiệp: Chiến Sĩ (Warrior), Triệu Hoán Sư (Summoner) và Huyết Tộc (Bloodline). Trong đó, Chiến Sĩ là lớp nhân vật cận chiến, phòng thủ cao; Triệu Hoán Sư sử dụng pháp thuật tầm xa và Huyết Tộc được coi như thích khách với thân pháp nhanh nhẹn.

Nhân dịp ra mắt, Infogame xin gửi tặng độc giả 500 giftcode, mỗi code chứa Vũ khí Tím 2, Vòng tay Tím 2, Nhẫn Tím 2, Sách Tẩy Luyện Tím Lv2*50, Ảo Tinh*50.

Thông tin chi tiết xin xem tại: https://www.facebook.com/heroesofdawnvn/

Link down game: https://goo.gl/zO3sqy

>>> Trên tay Heroes of Dawn: Đồ họa khủng, phong cách chơi 4 trong 1

Thông tin chia sẻ từ NPH

Bạn nên đọc:

Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Tựa game mobile nhập vai có yếu tố MOBA này sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 15/11/2016, với phiên bản đặc biệt cho phép game thủ 02 nước Việt Nam - Thái Lan cùng...

Heroes Of Dawn: Game mobile RPG - MOBA 4K phong cách châu Âu cập bến Việt Nam

Nền tảng đồ họa đẹp mắt, bối cảnh thần thoại phương Tây độc đáo, gameplay hấp dẫn, Heroes Of Dawn hứa hẹn trở thành một “điểm đến” mới lạ cho game...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.