Giang Sơn Của Trẫm bất ngờ “xuất hiện” tiếng Việt, tặng 500 giftcode ra mắt

Phong Vũ | | 18/12/2017 17:00

Tựa game RTS Giang Sơn Của Trẫm đã được Việt hóa để người chơi thỏa sức tung hoành. Nhân dịp này, Infogame xin gửi tặng độc giả giftcode trải nghiệm, nội dung Giftcode: Bạc*200.000, Gói mưu*30, Gói tướng tím nước Thục*1. Lưu ý: Thời hạn sử dụng đến ngày 31/03/2018.

Giang Sơn Của Trẫm không phải là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt đối với những người chơi yêu thích lối chơi chiến thuật đậm chất “hardcore” thì đây là một sự lựa chọn hàng đầu mà game thủ không nên bỏ qua. Một tựa game RTS (chiến thuật thời gian thực) hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để đưa người chơi lên đến đỉnh cao của sự thống trị.

Giang Sơn Của Trẫm bất ngờ “xuất hiện” tiếng Việt, tặng 500 giftcode ra mắt - ảnh 1

Ngoài yếu tố nội dung, đồ họa và lối chơi của Giang Sơn Của Trẫm cũng nhận được nhiều sự khen ngợi của cộng đồng game thủ. Một tựa game không quá xa hoa, lộng lẫy nhưng đã tạo được cái riêng, cái chất sử thi của một thời kỳ loạn lạc, rối ren nhất lịch sử Trung Hoa. Thêm vào đó, gameplay của Giang Sơn Của Trẫm đẩy người chơi đến cao điểm của sự toan tính. Game thủ không chỉ phải xây dựng quân đội mà còn phải lo việc đánh thành, chiếm đất, kiến tạo hệ thống phòng ngự... mới có thể đủ sức phòng thủ trước sức tấn công vũ bão của đối phương.

Ngoài ra, Giang Sơn Của Trẫm còn sở hữu những tính năng thú vị như Bản đồ vô cực (không giới hạn), đưa ngẫu nhiên những người chơi cùng cấp, cùng chức quan vào một trận chiến để đảm bảo sự công bằng. Ví dụ, người chơi có chức huyện lệnh sẽ được đối đầu với một game thủ cũng có chức quan huyện lệnh...

Link tải:

Android: https://goo.gl/EvyMr4

iOS: https://goo.gl/48dL37

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trên tay Tam Quốc Phán Xử ngày đầu ra mắt

Tựa game này đã đến tay người chơi vào sáng ngày hôm nay 14/09 trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Game chiến thuật kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ tái sinh tại Việt Nam trên phiên bản mobile

Nhà Phát Hành Funtap vừa giới thiệu Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, tựa game “chính chủ” kế thừa từ tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ một thời, và chuẩn bị ra mắt...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.