Đội hình siêu sao với sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám Open Beta hôm nay

Tiểu Vũ | | 20/05/2016 09:30

Sản phẩm GMO bóng đá với phong cách mới lạ, với sự đại diện của Hari Won, Đội Hình Siêu Sao đã thu hút được sự quan tâm của hai caster đình đám Pew Pew và Viruss. Open Beta hôm nay, Đội Hình Siêu Sao với cách chơi QTE độc đáo, mang lại không gian sân bóng sống động nhất.

Để chào mừng sự kiện Open Beta, Đội hình siêu sao chuẩn bị Gift code và rất nhiều phúc lợi hấp dẫn! Cùng ngắm trailer với sự tham gia của các HLV cừ khôi khắp thế giới:

Tái hiện sân cỏ chân thực nhất, mang lại trải nghiệm sống động

Đội hình siêu sao với sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám Open Beta hôm nay - ảnh 1

Đội hình siêu sao là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho fan hâm mộ bóng đá, tái hiện lại kỹ năng của các siêu sao cầu thủ, hệ thống bồi dưỡng các cầu thủ, dự đoán tỷ số trận đấu, ... Người chơi không còn bị hạn chế bởi không gian và thời gian, tùy ý săn các cầu thủ mà mình yêu thích, xây dựng đội bóng 11 người mạnh nhất của mình.

Mô hình QTE mới lạ, trải nghiệm chân thực nhất

Đội hình siêu sao với sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám Open Beta hôm nay - ảnh 2

Với mô hình QTE độc đáo, khắc họa rõ nét kỹ năng thực tế của các cầu thủ, mỗi số áo và mỗi kỹ năng sẽ mang lại sức mạnh riêng biệt của cầu thủ, phát huy hết khả năng trên sân bóng. Các chiêu thức hoành tráng, các vòng đấu tranh giải ngoại hạng, ... chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm khác lạ.

Hari Won đồng hành, cùng bạn xây dựng đội hình siêu sao

Đội hình siêu sao với sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám Open Beta hôm nay - ảnh 3

Hóa thân thành huấn luyện viên chuyên nghiệp và vô cùng năng động, Hari sẽ giúp bạn thể hiện các kiến thức và am hiểu về bóng đá, hỗ trợ bạn mang lại thu nhập cho đội bóng, gây dựng đội bóng ngày một mạnh hơn.

Tặng quà không ngớt, hành trình khám phá thế giới bóng đá

Đội hình siêu sao với sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám Open Beta hôm nay - ảnh 4

Đội Hình Siêu Sao đã chuẩn bị khá nhiều event hấp dẫn, tặng các vật phẩm thiết thực như áo bóng đá, giầy, ... và các vật phẩm ingame để hỗ trợ cho người chơi khám phá hành trình siêu sao. Ngoài ra Đội hình siêu sao gửi tặng (số code) code cho bạn đọc (Tên Trang tin), hy vọng sự xuất hiện của sản phẩm bóng đá mới lạ này sẽ mang lại làn gió mới và các trải nghiệm thú vị cho Game thủ Việt.

Bạn nên đọc:

Hóa thân huấn luyện viên bóng đá, Hari Won đại diện Đội hình siêu sao

Đội Hình Siêu Sao mới đây đã bất ngờ tung trailer, Hari Won xuất hiện với vai trò huấn luyện viên cầu thủ bóng đá khá tự tin và năng động.

Tranh tài bóng đá với Đội hình siêu sao Closed Beta hôm nay

Mùa hè này, Đội Hình Siêu Sao sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các fan hâm mộ bóng đá. Cùng khám phá Đội hình siêu sao trong ngày Closed Beta...

Đội Hình Siêu Sao phát hành tại Việt Nam, mở màn mùa bóng sôi nổi

“Đội hình siêu sao”, sản phẩm GMO SLG quản lý các siêu sao cầu thủ trên toàn thế giới, được biết sẽ tiến hành CB vào ngày 04/05, mở màn cho mùa tranh bóng...

Link tải Android: http://bit.ly/1TlDE5c

Link tải iOS: http://apple.co/1VcB1au

Fanpage: fb.com/dhss2016

Tiểu Vũ

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.