Đại Chiến Thất Vũ Hải tặng vipcode mừng ngày ra mắt

| 28/07/2016 13:00

Hôm nay là ngày của các fan One Piece, ngày mà tựa game “chuẩn” One Piece mang tên Đại Chiến Thất Vũ Hải chính thức ra mắt game thủ Việt.

Sau thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, ngày hôm nay 28/07, Đại Chiến Thất Vũ Hải đã chính thức ra mắt các fan One Piece. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tải game phiên bản Android tại ĐÂY và phiên bản iOS tại ĐÂY (Hướng dẫn cài đặt iOS tại ĐÂY).

Đại Chiến Thất Vũ Hải tặng vipcode mừng ngày ra mắt - ảnh 1

Đại Chiến Thất Vũ Hải chính thức ra mắt hôm nay 28/07

Trong những ngày gần đây, Đại Chiến Thất Vũ Hải là tựa game được nhắc đến thường xuyên trên khắp các phương tiện thông tin truyền thông. Điều này có được là bởi đã lâu lắm rồi mới xuất hiện một tựa game đúng “chuẩn” One Piece đến như vậy trên nền tảng mobile.

Đại Chiến Thất Vũ Hải tặng vipcode mừng ngày ra mắt - ảnh 2

Lâu lắm rồi mới xuất hiện một tựa game đúng “chuẩn” One Piece đến như vậy trên mobile

Hơn thế nữa, không chỉ đơn thuần đi theo đúng cốt truyện của One Piece, Đại Chiến Thất Vũ Hải còn mang đến cho game thủ cảm giác “chơi game như xem phim, đọc truyện”. Từng đoạn truyện One Piece được khéo léo lồng ghép vào game, lồng vào từng nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện.

Đại Chiến Thất Vũ Hải tặng vipcode mừng ngày ra mắt - ảnh 3

Từng đoạn truyện One Piece được khéo léo lồng ghép vào game

Một điểm khác biệt lớn ở Đại Chiến Thất Vũ Hải đó chính là việc giữ nguyên giọng lồng tiếng gốc của Luffy hay các Hải Tặc xuất hiện trong anime One Piece, đây chắc chắn sẽ là yếu tố gây thích thú không nhỏ tới các fan One Piece khi được nghe lại những giọng nói quen thuộc từ trước đến nay.

Đại Chiến Thất Vũ Hải tặng vipcode mừng ngày ra mắt - ảnh 4

Đại Chiến Thất Vũ Hải giữ nguyên giọng lồng tiếng gốc như anime

Hệ thống tàu chiến cũng chính là một nét riêng biệt chỉ có trong Đại Chiến Thất Vũ Hải. Trong game, bạn sẽ được “sưu tầm” đầy đủ các chiến hạm lừng danh trong One Piece, ví dụ như Moby Dick – tàu mẹ của Râu Trắng, Thousand Sunny – tàu mới của băng Mũ Rơm hay Red Force – con tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ. Không chỉ vậy, với mỗi chiến hạm, bạn sẽ nhận được một kĩ năng đặc trưng hỗ trợ chiến đấu cực hữu ích.

Đại Chiến Thất Vũ Hải tặng vipcode mừng ngày ra mắt - ảnh 5

Hệ thống tàu chiến cũng chính là 1 nét riêng biệt chỉ có trong Đại Chiến Thất Vũ Hải

Cơ chế chiến đấu trong Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng rất đa dạng, người chơi sẽ bị “cuốn” vào những trận chiến với tiết tấu nhanh cũng như các kĩ năng được tung ra liên tiếp. Cùng với sự trợ giúp của tàu chiến, đây sẽ là lần đầu tiên các fan One Piece có thể cảm nhận được nguyên vẹn những trận chiến kịch tính, nảy lửa diễn ra trong manga hay anime One Piece.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới “chuẩn” One Piece trong Đại Chiến Thất Vũ Hải?

Nhân sự kiện ra mắt game vào hôm nay, BQT game cũng dành tặng người chơi những phần quà VIPCode cực giá trị, mỗi code bao gồm:

- 10 Thịt Nướng

- 20 Hồn Luffy

- 10 Đá Tẩy

- 10 Đá Chúc Phúc

Mong rằng, với phần quà này, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game “chuẩn” One Piece: Đại Chiến Thất Vũ Hải.

Tải game bản Android tại ĐÂY

Tải game bản PC tại ĐÂY

Đối với game bản iOS, các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt tại ĐÂY

Tải game bản iOS tại ĐÂY

>>> Lê Minh Chi Quang Mobile - Tuyệt đỉnh hành động chất lượng như console

Đón đọc tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Theo NPH

Bạn nên đọc:

Đại Chiến Thất Vũ Hải: Ra mắt gần kề vẫn còn chơi lầy

“Ngâm giấm” một thời gian dài, cuối cùng gMO Đại Chiến Thất Vũ Hải đã chịu thông báo ngày ra mắt trong tuần này.

Đại Chiến Thất Vũ Hải - Game One Piece chính truyện Nhật Bản sẽ sớm ra mắt

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Đại Chiến Thất Vũ Hải, tựa game One Piece “chính truyện Nhật Bản” đã chính thức khai mở trang landing, sẵn sàng ra mắt...

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.