Cửu Âm Truyền Kỳ tặng 500 Giftcode Tình Nghĩa Giang Hồ

Phong Vũ | | 08/09/2017 09:59

Vào lúc 10h00 ngày 08/09, cộng đồng game thủ Việt chính thức được trải nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ (CATK) phiên bản Closed Beta không reset nhân vật.

Được đánh giá là một trong những tựa game chất lượng, mang tinh thần của các sản phẩm client kinh điển, CATK hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng của làng game quý 4 năm 2017 này.

Để giúp người chơi tự tin hơn trước khi bắt đầu chinh phục võ lâm, NPH GOSU dành tặng 500 Giftcode mang tên Tình Nghĩa Giang Hồ với nhiều vật phẩm giá trị như Tiên Thảo Lộ, Hành Thương Lệnh, Sư Môn Cống Hiến Lệnh,...

Cửu Âm Truyền Kỳ tặng 500 Giftcode Tình Nghĩa Giang Hồ - ảnh 1

Ngoài ra, trong dịp “chào sân” này, CATK còn mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn như các Kỳ Bảo với Vô Danh Giới Chỉ và Trang Bị Hoàng Kim, các túi Phúc Duyên với Bí Tịch Nội Công, Tâm Pháp, Sủng Vật,... quý hiếm.

Được biết, tựa game này đã chiếm được nhiều thiện cảm của game thủ từ giai đoạn thử nghiệm có giới hạn bằng lối chơi hấp dẫn như một client thực thụ. CATK kích thích sự tìm tòi, khám phá của game thủ bằng hệ thống võ học, nội công, kinh mạch phong phú; hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, các thuộc tính ẩn trang bị và nhiều hoạt động cộng đồng sôi nổi như Chiến Trường, săn boss, bang chiến... Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai thuần túy.

Cập nhật những thông tin tiếp theo của CATK tại:

Homepage: http://cuuamtruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Thông tin từ Nhà phát hành

Bạn nên đọc:

Cửu Âm Truyền Kỳ tái hiện chất võ lâm kinh điển của nhiều tựa game huyền thoại

Qua thời gian, dòng game nhập vai kiếm hiệp trên thị trường Việt Nam liên tục đón nhận hàng loạt cái tên mới với sự cải tiến, biến đổi không ngừng về đồ...

Game mới Cửu Âm Truyền Kỳ lộ diện, GOSU đưa Cửu Âm Chân Kinh lên trình duyệt

Thị trường game Việt hôm nay bất ngờ xuất hiện một cái tên mới – Cửu Âm Truyền Kỳ, game nhập vai kiếm hiệp do GOSU phát hành.

Click Nhận Code (còn 26)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.