Chinh phục Lorencia với MU Việt Nam chính thức ra mắt vào 3/12

Tiểu Vũ | | 02/12/2016 15:03

Là sản phẩm quy tụ đội ngũ vận hành của MU chính gốc, MEM Corp hứa hẹn vực dậy Lorencia với MU Việt Nam, một sản phẩm MU đầu tay của họ.

Đây cũng sản phẩm mà game thủ đặt niềm mong đợi không ngừng từ cộng đồng yêu MU, bởi những ưu điểm ở độ tương thích tốt, chiến trường hỗ trợ hàng trăm người chơi, nhiều tính năng mới lạ.

Hơn 7 ngày thử nghiệm Alpha Test có reset của MU Việt Nam đã đủ để cộng đồng tìm lại những ký ức khó quên về MU chính gốc. Thì tới ngày 3/12, game thủ sẽ được trải nghiêm tận tay sản phẩm, thông qua ngày phát hành Closed Beta của MU Việt Nam.

Chinh phục Lorencia với MU Việt Nam chính thức ra mắt vào 3/12 - ảnh 1

Theo đó, game thủ tự hỏi, tại sao lại nói MU Việt Nam có thể mang lại trải nghiệm của một Lorencia chính gốc ngày nào, nhờ những yếu tố nào mà cộng đồng không ngừng like, chia sẻ các thông tin về MU Việt Nam trong những ngày qua? Lý do đơn giản là vì:

MU Việt Nam có sự góp mặt của chính đội ngũ vận hành từng tạo ra hình tượng MU chính gốc mãi mãi không phai trong lòng game thủ.

Chinh phục Lorencia với MU Việt Nam chính thức ra mắt vào 3/12 - ảnh 2

MU Việt Nam có đồ họa đa màu sắc, tương đồng với MU chính gốc, nhưng môi trường trong game lại rộng hơn nhiều so với các sản phẩm MU khác.

Chinh phục Lorencia với MU Việt Nam chính thức ra mắt vào 3/12 - ảnh 3

MU Việt Nam có nhiều chế độ chơi, mỗi chế độ lại là một chiến trường thực sự, với cả trăm game thủ tham gia cùng lúc.

Chinh phục Lorencia với MU Việt Nam chính thức ra mắt vào 3/12 - ảnh 4

MU Việt Nam không đòi hỏi cấu hình quá cao, chỉ cần cấu hình tương đương iphone 5s là đủ để trải nghiệm game mượt mà.

Kèm theo ngày phát hành chính thức, MEM Corp còn xác nhận một lượng khuyến mãi ingame lớn sẽ xuất hiện, và chỉ áp dụng cho những game thủ đặc biệt, có tình yêu đối với MU chính gốc, sẽ ủng hộ và trải nghiệm MU Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiên.

Chinh phục Lorencia với MU Việt Nam chính thức ra mắt vào 3/12 - ảnh 5

Để xác nhận cho thông tin này, chúng tôi thay mặt NPH gửi đến độc giả giftcode của MU Việt Nam ở cuối bài viết này. Mỗi code chứa 200.000 Zen, 10.000 Bụi phép, 300 Tinh Phách, 10 Ngọc ước nguyện.

Chinh phục Lorencia với MU Việt Nam chính thức ra mắt vào 3/12 - ảnh 6

Tuy nhiên trước đó, game thủ quan tâm đã có thể dễ dàng kiếm code chỉ bằng cách treo avatar, đổi cover và like, share bài viết. Để nhận: 100000 Zen, 3 Ngọc Ước Nguyện, 2 Ngọc sinh mệnh, 2 Ngọc tâm linh. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu lực tới ngày 03/12.

Chinh phục Lorencia với MU Việt Nam chính thức ra mắt vào 3/12 - ảnh 7

Cam kết đồng hàng cùng sản phẩm lâu dài, MEM Corp cũng từng cho biết họ sẽ cập nhật nội dung theo sát với phiên bản gốc, ngoài những vùng đất mới huyền bi, các con trùm sừng sỏ, cùng 3 lớp nhân vật gốc, trò chơi còn có thêm nhiều nhân vật mới sẽ được bổ sung trong tương lai, hứa hẹn mở ra một hành trình nhiều bất ngờ hơn cho các “chiến binh Lorencia”.

Website: http://mu.gate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.gate.vietnam/?fref=ts.

Link tải iOS: https://m.mobo.vn/muOG3fOO

Link tải Android: https://m.mobo.vn/muUqgvTr

Tiểu Vũ

>>> Đánh giá nhanh MU Việt Nam: Đồ họa thường, mạnh về tính năng

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn tăng điểm Phù Thủy trong MU Việt Nam

Phù Thủy giống như Dark Wizard ngày xưa, luôn là lớp nhân vật có rất nhiều sức mạnh ngay từ những cấp đầu.

Quá tải người chơi, MU Việt Nam gấp rút mở máy chủ trong đêm

Được đánh giá cao nhờ kế thừa hoàn hảo chất MU từ phiên bản PC, MU Việt Nam đã gặt hái thành công ngay từ ngày đầu ra mắt phiên bản thử nghiệm.

Hết code
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.